Đổi sim 5G của Vinaphone sẽ cho người dùng những trải nghiệm thú vị trên nền tốc độ mạng 5G nhanh gấp 100 lần so với 4G. Cách đổi sim khá đơn giản chỉ với vài thao tác thực hiện, nhưng quý khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục trước khi chuyển đổi. Theo dõi chi tiết thông tin dưới đây để nắm rõ thủ tục cũng như các thao tác chuyển đổi.

Đặc biệt, việc nâng cấp lên sim 5G VinaPhone hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể an tâm thực hiện. Tất cả thông tin về tài khoản di động, các dịch vụ giá trị gia tăng, gói cước 4G của VinaPhone đã đăng ký vẫn được giữ nguyên, không bị thay đổi.

Sử dụng gói cước BIG90 Vina nhận 30GB mỗi tháng

Chương trình nạp thẻ VinaPhone mới nhất

Cách đăng ký gói 4G VinaPhone theo ngày

nang cap sim 5g vinaphone

Hướng dẫn nâng cấp sim 5G Vinaphone trải nghiệm tốc độ khủng

Cách đổi sim 5G VinaPhone miễn phí

Đổi sim 5G VinaPhone không khó nhưng khách hành cần phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục  và thực hiện theo đúng trình tự theo quy định của nhà mạng.

+ Thủ tục đổi sim 5G của VinaPhone

Quý khách hàng cần chuẩn bị các thủ tục dưới đây:

 • Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu tất cả đều là bản gốc để xác minh thông tin
 • Sim 2G/3G/4G  VinaPhone cần chuyển đổi
 • Thiết bị lắp sim 5G VinaPhone
 • Với các thuê bao trả sau cần phải mang theo bảng họp đồng sử dụng dịch vụ

+ Các bước đổi sim 5G của VinaPhone

Bước 1: Bạn mang đầy đủ các thủ tục đã chuẩn bị đến trực tiếp cửa hàng của VinaPhone yêu cầu hỗ trợ đổi sim 5G. Bạn phải đến đúng thời gian làm việc mới được hỗ trợ, cụ thể thời gian làm việc như sau:

 • Cửa hàng tại Hồ chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ: Hoạt động từ 7h30 đến 20h hàng ngày, làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và lễ tết
 • Các tỉnh/ thành phố khác: Hoạt động từ 7h30 đến 18h30 hàng ngày, làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và lễ tết.

Bước 2: Nhân viên giao dịch sẽ tiếp nhận yêu cầu, xác minh thông tin và hỗ trợ đổi sim 5G ngay sau đó.

» Cập nhật ngay: Cách nhận tin khuyến mãi của VinaPhone không bỏ lỡ chương trình hay

+ Cước phí đổi sim 5G VinaPhone

 • Phí đổi sim 5G Vina: Hoàn toàn miễn phí
 • Nếu chuyển đổi sang eSim 5G MobiFone thì khách hàng phải trả phí 12.000đ/sim.

Lưu ý sau khi thực hiện đổi sang sim 5G của VinaPhone

 • Tất cả mọi thông tin thuê bao, tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, các dịch vụ giá trị gia tăng, gói 3G VinaPhone đã đăng ký vẫn được giữ nguyên không thay đổi.
 • Tuy nhiên, trước khi chuyển đổi sang sim 5G VinaPhone khách hàng cần phải sao lưu danh bạ vì sau khi chuyển đổi tất cả danh bạ đã lưu trên sim sẽ mất hoàn toàn.
 • Sau khi chuyển đổi thành công nếu không đăng ký mạng VinaPhone thì cước phí phát sinh sẽ tính là 75đ/50KB mỗi khi bạn truy cập internet, cước phí sẽ trừ vào tài khoản chính.

» Xem chi tiết: Bảng giá cước 5G VinaPhone 1 ngày, tuần, tháng

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách nâng cấp sim 5G VinaPhone và thoải mái xem phim, chơi game mà không lo đơ, load chậm nữa.