Tài khoản khuyến mãi VinaPhone có thời hạn sử dụng không? Khi tham gia các chương trình nạp thẻ của nhà mạng, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi hấp dẫn từ 20% – 50% giá trị thẻ tương ứng, sử dụng để gọi – nhắn tin nội hoặc ngoại mạng. Nạp càng nhiều ưu đãi sẽ càng lớn, bạn sẽ có thêm số dư khủng khi tham gia chương trình khuyến mãi hàng tháng của VinaPhone. Thế nhưng, hiện VinaPhone có những loại tài khoản nào? hạn sử dụng của các loại tài khoản đó được tính ra sao? Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

han su dung tai khoan khuyen mai vinaphone

Tài khoản khuyến mãi VinaPhone có thời hạn sử dụng không?

Tài khoản khuyến mãi VinaPhone có thời hạn sử dụng không?

Mỗi loại tài khoản khuyến mãi VinaPhone sẽ có quy định riêng về việc thời hạn sử dụng. Hiện có 5 loại tài khoản khuyến mãi chính: KM, KM1, KM2, KM3, KM4,Cụ thể:

Loại tài khoản khuyến mãiThời hạn sử dụng
KM, KM1, KM2Theo tài khoản chính
KM315 ngày – Tính từ ngày cộng tiền.
KM4Tùy theo quy định của từng chương trình KM

Lưu ý: Để kiểm tra tiền khuyến mãi VinaPhone khách hàng hãy bấm *101# hoặc bấm *111# chọn phím 1.

»Xem thêm: Chương trình khuyến mãi nạp thẻ cục bộ VinaPhone là gì?

Thứ tự sử dụng tiền trong tài khoản khuyến mãi VinaPhone

  • Truy cập internet: Tài khoản data 2 ⇒ Tài khoản data 1 ⇒ Tài khoản KM2 ⇒ Tài khoản KM1 ⇒ Tài khoản KM ⇒ Tài khoản chính.
  • Nhắn tin và gọi tới các thuê bao nội mạng: Tài khoản KM3 ⇒ Tài khoản KM4 ⇒ Tài khoản KM1 ⇒ Tài khoản KM ⇒ Tài khoản chính.
  • Nhắn tin và gọi tới các thuê bao ngoại mạng: Tài khoản KM3 ⇒ Tài khoản KM4 ⇒ Tài khoản KM ⇒ Tài khoản chính.
  • Nhắn tin và gọi quốc tế hoặc liên lạc tới các mạng khác đang trong thời gian triển khai các chương trình khuyến mãi tặng tiền khi nhận cuộc gọi ngoại mạng: Trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

»Bạn đã biết: Cách chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính của VinaPhone.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời thời hạn sử dụng tài khoản khuyến mãi VinaPhone là bao lâu? để an tâm sử dụng không để bị lãng phí nhé!