Thay vì soạn tin nhắn ứng tiền nhiều người tìm kiếm cách gọi ứng tiền VinaPhone để thực hiện nhanh chóng. Thao tác gọi điện ứng tiền có được Vina triển khai hay không? Cách gọi như thế nào và quy định mức ứng ra sao? Cùng vinaphone4g.net đi tìm hiểu thông tin chi tiết để thực hiện ứng tiền khi có nhu cầu nhé!

Hiện VinaPhone đang triển khai nhiều dịch vụ ứng tiền giúp bạn có thể bổ sung số dư gọi điện, đăng ký gói cước 4G khi cạn kiệt tài khoản. Tùy vào từng điều kiện thuê bao mà khách hàng sẽ được tham gia dịch vụ ứng khác nhau với mức ứng lên đến 50.000đ.

Các gói 3G của VinaPhone giá rẻ

Xem cuộc gọi nhỡ VinaPhone khi tắt máy

Các loại tài khoản có trên sim VinaPhone

cach goi ung tien vinaphone

Làm sao để gọi điện ứng tiền sim Vina?

Cách gọi ứng tiền VinaPhone như thế nào?

Ứng tiền di động VinaPhone là dịch vụ vô cùng tiện ích giúp bạn có thể duy trì các hoạt động trên sim khi số dư 0đ và chưa có điều kiện nạp thẻ. Vậy ngoài cách ứng tiền Vina qua cú pháp tin nhắn thì có thể gọi để ứng tiền hay không?

Rất tiếc tính đến thời điểm hiện nay VinaPhone vẫn chưa cung cấp dịch vụ ứng tiền bằng cách gọi điện. Chính vì thế bạn chỉ có cách duy nhất là soạn tin nhắn theo cú pháp quy định để ứng tiền mạng VinaPhone mà thôi.

» Tìm hiểu thêm: Tại sao không ứng tiền VinaPhone được? Cách xử lý

Cách ứng tiền Vina thành công 100%

Để biết thuê bao của bạn được tham gia dịch vụ ứng tiền VinaPhone nào bạn có thể gọi cho tổng đài CSKH Vina để nhờ tra cứu. Một số cú pháp ứng tiền VinaPhone phổ biến đang được nhiều người thực hiện đó là:

+ Ứng tiền truyền thống qua 1576:

  • Cú pháp thực hiện: UT gửi 1576
  • Mức tiền được ứng: Cộng 10.000đ vào tài khoản chính.

+ Ứng tiền tự động VinaPhone không tốn phí:

  • Cú pháp thực hiện:
    • Bước 1: Khi thuê bao của bạn hết tiền tổng đài ứng tiền sẽ chủ động nhắn tin mời bạn tham gia ứng.
    • Bước 2: Nếu đồng ý với mức tiền được ứng bạn chỉ cần soạn tin nhắn xác nhận ứng: A gửi 1357.
  • Mức tiền được ứng: Từ 5.000đ – 50.000đ tùy vào đối tượng thuê bao.

Khi ứng tiền qua 2 dịch vụ này hệ thống sẽ cộng số dư vào tài khoản chính. Theo đó bạn có thể sử dụng để liên lạc nội – ngoại mạng VinaPhone, đăng ký gói khuyến mãi 3G Vina lướt web…

» Lưu ngay: Chuyển tiền sim VinaPhone sang sim khác dễ dàng

Trên đây là thông tin chi tiết nhằm giải đáp thắc mắc cách gọi điện ứng tiền Vina có được không? Chúc bạn thực hiện ứng tiền thành công để bổ sung kịp thời số dư cho dế yêu nhé.