Dịch vụ gọi điện người nghe trả tiền Vina đang được nhiều thuê bao sử dụng để tiết kiệm chi phí gọi điện. Tuy nhiên dịch vụ này chỉ áp dụng gọi đến thuê bao nội mạng vậy ngoại mạng thì sao? Cách gọi người nghe trả tiền khác mạng sim VinaPhone như thế nào? Có thể thực hiện được hay không? là câu hỏi đang được nhiều người tìm kiếm lời giải đáp.

Không để khách hàng phải tốn thời gian tìm kiếm, ngay sau đây vinaphone4g.net sẽ giải đáp chi tiết các thắc mắc trên cho bạn. Dành ngay vài phút đón đọc để gọi điện ngoại mạng ngay cả khi điện thoại hết tiền nhé!

Cách ứng tiền cho sim VinaPhone vào tài khoản chính

Cách nhận tin khuyến mãi của VinaPhone

Đăng ký gói cước khuyến mãi gọi của VinaPhone

cach goi nguoi nghe tra tien khac mang sim vinaphone

Làm sao để gọi người nghe trả tiền khác mạng VinaPhone?

Cách gọi người nghe trả tiền khác mạng sim VinaPhone thế nào?

1. Gọi người nghe trả tiền khác mạng là gì?

Gọi điện người nghe trả tiền khác mạng Vina là hình thức bạn dùng sim VinaPhone gọi đến thuê bao ngoại mạng: Viettel, Mobi… và đối phương sẽ là người trả tiền cho cuộc trò chuyện đó.

» Tìm hiểu thêm: Cước phí gọi ngoại mạng VinaPhone là bao nhiêu?

2. Có thể gọi điện để người nghe trả tiền khác mạng VinaPhone không?

Nhiều khách hàng vì hết tiền hoặc muốn tiết kiệm chi phí gọi điện khác mạng nên muốn người nghe trả tiền cuộc gọi. Vậy cách gọi như thế nào? Nhà mạng VinaPhone quy định cụ thể ra sao?

Thông tin đến bạn hiện dịch vụ gọi người nghe trả tiền VinaPhone (hay còn gọi là dịch vụ Pay4me) chỉ áp dụng khi gọi đến thuê bao nội mạng Vina mà thôi. Không áp dụng cho gọi khác mạng (ngoại mạng) nên bạn không thể thao tác gọi người nghe trả tiền khác mạng VinaPhone. Cuộc gọi đi khác mạng trên sim Vina sẽ được tính cước theo quy định hiện hành.

Theo đó khi thuê bao cạn kiệt số dư bạn có thể liên hệ ngoại mạng bằng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng hoặc tận dụng ưu đãi data từ gói cước 3G/ 4G VinaPhone để liên lạc với đối phương qua mạng xã hội.

» Xem ngay: Cách gọi khi máy hết tiền VinaPhone cực đơn giản

Cập nhật cách gọi thuê bao khác mạng Vina khi hết tiền

Khi hết tiền trong tài khoản bạn có thể chọn 1 trong các cách sau để liên lạc thuê bao khác mạng VinaPhone:

  • Ứng tiền VinaPhone gọi điện ngoại mạng: UT gửi 1576 hoặc bấm  *1576# (Hệ thống sẽ cộng 10.000đ/ lần ứng).
  • Gọi trước trả tiền sau sim Vina: Bấm 1094 + Số-điện-thoại-cần-gọi (Tối đa 5 phút, được phép thực hiện nhiều cuộc gọi/ngày).
  • Sử dụng dịch vụ gửi yêu cầu gọi lại VinaPhone: Bấm gọi *110*Số-điện-thoại#OK
  • Dùng gói cước 3G/ 4G mạng Vina để liên lạc online.

» Tham khảo: Cách nhận tiền miễn phí VinaPhone ai cũng làm được

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn cũng đã rõ gọi người nghe trả tiền khác mạng VinaPhone có thực hiện được hay không rồi đúng không? Hãy chọn ngay 1 trong các cách gợi ý trên của vinaphopne4g.net để liên lạc ngoại mạng khi hết tiền nhé.