Khi đăng ký 4G VinaPhone combo, khuyến mãi gọi người dùng sẽ nhận được ưu đãi phút gọi ngoại mạng VinaPhone. Sở hữu phút gọi ngoại mạng người dùng sẽ được trò chuyện thoải mái hơn nhưng vẫn tiết kiệm chi phí cho tài khoản. Vậy phút gọi ngoại mạng VinaPhone là gì? Cách sử dụng như thế nào ? Cước phí gọi ngoại mạng khi hết ưu đãi là bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong nội dung tiếp theo.

Phút gọi ngoại mạng của VinaPhone cũng có chức năng tương tự như phút gọi ngoại mạng MobiFone và Viettel, tuy nhiên phí gọi hoàn toàn khác nhau. Tùy vào loại sim VinaPhone cũng có phút gọi ngoại mạng khác nhau, vì thế bạn phải nắm rõ để quản lý tài khoản tốt hơn, tránh cước phí phát sinh cao.

Cách đăng ký 3G cho sim VinaPhone giá rẻ 

Lịch khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone

Các gói cước 4G của Vina 1 ngày chỉ 2.000đ

phut goi ngoai mang vinaphone

Phút gọi ngoại mạng VinaPhone là gì? Phí gọi ngoại mạng VinaPhone

Gọi ngoại mạng của VinaPhone là gì?

Gọi ngoại mạng là cuộc gọi được thực từ số mày của nhà mạng này đến số của 1 nhà mạng khác. Phút gọi ngoại mạng VinaPhone có thể sử dụng gọi cho các thuê bao MobiFone, Viettel, Vietnamobile, Gmobile….Không sử dụng gọi đến các số nội mạng.

Khi sở hữu ưu đãi phút gọi ngoại mạng, bạn có thể thoải mái trò chuyện mà không lo cước phí phát sinh cao.

» Xem thêm: Phút gọi liên mạng của VinaPhone là gì?

Cách kiểm tra thuê bao có sở hữu phút gọi ngoại mạng VinaPhone hay không?

Để biết được thuê bao của mình có sở hữu phút gọi ngoại mạng hay không bạn chỉ cần soạn tin nhắn kiểm tra như sau: Bấm *111#OK. Sau đó bấm phím 2. Màn hình sẽ trả về những ưu đãi gọi ngoại mạng bạn đang có.

Hoặc khách hàng có thể chủ động gọi đến tổng đài VinaPhone 18001091 để hỗ trợ kiểm tra. Nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra chi tiết nhất nhé.

Phí gọi ngoại mạng VinaPhone là bao nhiêu?

Hiện nay, Vinaphone triển khai nhiều loại sim khác nhau và trên mỗi loại sim cũng sẽ có cước gọi ngoại mạng khác nhau. Bạn nên nắm rõ thông tin để điều chỉnh sử dụng phù hợp. Cụ thể, cước gọi ngoại mạng như sau:

1. Thuê bao trả trước Vinaphone gọi ngoại mạng bao nhiêu tiền 1 phút 

Mỗi phút gọi ngoại mạng trên sim VinaPhone sẽ được tính theo mức phí khác nhau thấp nhất là 690đ , cao nhất là 1.780đ/phút. Cụ thể như sau:

  • Gói Vinacard: 1.380đ/phút
  • Gói VinaXtra: 1.780đ/phút
  • Gói Vina690: Từ 1 – 12 tháng: 690đ/1 phút và từ tháng 13-36: 980đ/1 phút.
  • Gói TalkEZ: 1.380đ/phút

2. Phí gọi ngoại mạng VinaPhone trả sau

Cước phí gọi ngoại mạng VinaPhone rẻ hơn nhiều so với trả trước là 980đ/ phút. Nên bạn có thể an tâm liên lạc và cước phí sẽ trừ vào hóa đơn cuối tháng.

Để tiết kiệm chi phí liên lạc ngoại mạng các thuê bao trả trước và trả sau nên chọn các gói khuyến mãi gọi liên mạng hoặc gói 4G VinaPhone combo có ưu đãi phút gọi liên mạng để sử dụng.

» Tham khảo ngay: Các gói cước khuyến mãi gọi ngoại mạng VinaPhone 1 ngày, tuần, tháng

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp hiểu hơn về phút gọi ngoại mạng của VinaPhone và lựa chọn gói cước khuyến mãi phù hợp để giảm thiểu cước phí liên lạc.