D7 VinaPhone là một trong những gói cước ngày hot nhất hiện nay bởi có ưu đãi khủng và cước phí đăng ký thấp. Do đó nhiều khách hàng muốn tham gia gói cước này để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn. Vậy đối tượng đăng ký gói D7 VinaPhone là những thuê bao nào?

Theo quy định của nhà mạng mỗi thuê bao sẽ được tham gia một số gói cước 4G VinaPhone nhất định. Để đăng ký gói D7 VinaPhone thuê bao phải thuộc đối tượng tham gia. Theo dõi ngay thông tin để biết được mình có thuộc đối tượng tham gia hay không nhé!

Kiểm tra cuộc gọi nhỡ VinaPhone khi tắt máy

Huỷ tin nhắn dự báo thời tiết sim VinaPhone

Cách kéo dài thời hạn sử dụng cho sim VinaPhone

doi tuong dang ky goi d7 vinaphone

Đối tượng đăng ký gói D7 VinaPhone ưu đãi 1.2GB/ ngày

Gói D7 VinaPhone có gì hấp dẫn?

Gói D7 có ưu đãi khủng 1.2GB data tốc độ cao, so với các gói cước ngày khác thì D7 có ưu đãi data cao nhất. Với 1.2GB bạn tiếp tục nhu cầu sử dụng đã bị gián đoạn trước đó như: xem phim, chơi game, luớt Facebook, nhắn tin Zalo, Messenge…..

Cước phí đăng ký thấp chỉ 7.000đ. Những thuê bao không đủ cước phí đăng ký gói cước tháng thì gói D7 sẽ là lựa chọn tốt nhấ lúc này.

» Gợi ý: Cách đăng ký 3G VinaPhone tháng áp dụng cho tất cả đối tượng

Đối tượng đăng ký gói D7 VinaPhone ưu đãi 1.2GB/ ngày

Các thuê bao đang có ý định đăng ký gói D7 để sử dụng thì hãy yên tâm tham gia vì gói áp dụng cho:

  • Thuê bao trả trước đang hoạt động
  • Thuê bao trả sau đag hoạt động trên hệ thống.

Cách đăng ký gói D7 VinaPhone 

Với mỗi hình thức thuê bao khác nhau sẽ được đăng ký gói D7 với cú pháp khác nhau. Vì thế, bạn phải nắm rõ thao tác thực hiện để đăng ký thành công, không phải mất thời gian thực hiện nhiều lần. Đăng ký soạn:

D70Thuê bao trả trước
Cú pháp đăng kýMO D7 gửi 1543
Đăng ký nhanhĐăng ký 

»Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone 1 ngày hấp dẫn khác

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp người dùng nắm rõ được đối tượng đăng ký gói D7 của VinaPhone. Hãy đăng ký để nhận ưu đãi ngay hôm nay bạn nhé!

cach dang ky 3g cua mobifone theo thang