Cách đăng ký tài khoản EZPay VinaPhone cực đơn giản và miễn phí nên người dùng có thể an tâm thực hiện mà không lo bị trừ cước thuê bao. Việc đăng ký tài khoản EZPay này sẽ giúp quý khách hàng có thể trực tiếp thanh toán cước trả sau tại nhà mà không phải tốn thời gian, công sức di chuyển đến cửa hàng Vina. Theo dõi ngay thông tin hướng dẫn chi tiết của vinaphone4g.net nhé.

Kể từ ngày 10/05/2022 VinaPhone đã dừng tính năng đăng ký EZPay qua SMS nên bạn không thể thao tác soạn EZPAY gửi 9888 như trước đây. Thay vào đó, khách hàng sẽ thực hiện thông qua quầy giao dịch nhà mạng hoặc tổng đài mạng VinaPhone.

Đăng ký 3G giá rẻ VinaFone

Đăng ký nhận tin khuyến mãi Vina

Nghe thử nhạc chờ trên sim Vina

cach dang ky tai khoan ezpay vinaphone

Đăng ký TK EZPay trả sau của VinaPhone miễn phí

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản EZPay VinaPhone nhanh chóng

Tất cả khách hàng đang dùng sim trả sau Vina đều có thể đăng ký tài khoản EZPay để sử dụng. Lưu ý để thao tác thành công thì tại thời điểm đăng ký thuê bao của bạn phải đang hoạt động 2 chiều trên hệ thống. Cụ thể cách thức đăng ký EZPay như sau:

» Xem ngay: Tài khoản EZPay VinaPhone là gì? Cách sử dụng?

1. Đăng ký dịch vụ EZPay Vina qua cửa hàng VNPT

Hiện tại tất cả các quầy giao dịch của VNPT trên toàn quốc đều hỗ trợ người dùng đăng ký tài khoản EZPay nhanh chóng. Để thực hiện đăng ký thành công khách hàng cần mang theo thủ tục sau:

  • Giấy tờ Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân.
  • Sim VinaPhone trả sau đang dùng.
  • Trường hợp sim đứng tên công ty thì cần có giấy uỷ quyền của Công ty/ Doanh nghiệp.

» Xem ngay: Cách tìm kiếm cửa hàng Vinaphone gần nhất để đk EZPay

2. Gọi tổng đài VinaPhone nhờ đăng ký tài khoản EZPay

Trường hợp bạn không muốn tốn thời gian, công sức di chuyển thì có thể gọi trực tiếp cho tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone để nhờ hỗ trợ mở tài khoản EZPay trên sim. Theo đó bạn chỉ cần gọi đến 1800 1091, cung cấp thông tin thuê bao: Số điện thoại, thông tin chính chủ sim… theo yêu cầu để được nhân viên hỗ trợ đăng ký EZPay trực tiếp trên hệ thống.

Cước phí khi đăng ký tài khoản EZPay Vina

Dù là đến cửa hàng hay gọi điện tổng đài thì hệ thống cũng sẽ miễn phí cước đăng ký tài khoản EZPay cho bạn. Vì vậy hãy an tâm đăng ký để thực hiện thanh toán cước cho thuê bao của mình hoặc thanh toán cước cho thuê bao của người khác.

» Bỏ túi: Cách hủy tài khoản EZPay của Vina khi không còn nhu cầu dùng

Vừa rồi là thông tin chi tiết về cách đăng ký dịch vụ EZPay của Vina. Chúc bạn thao tác thành công để có những trải nghiệm thú vị khi thanh toán cước thuê bao bằng tài khoản này.