EZPay VinaPhone là một trong những dịch vụ khá tiện ích giúp thuê bao trả sau có thể thanh toán cước bằng thẻ cào mà không phải đến trực tiếp cửa hàng. Tuy nhiên, một số người dùng không muốn tiếp tục sử dụng nên muốn hủy EZPay VinaPhone. Có đến 2 cách giúp bạn thực hiện hủy, theo dõi chi tiết thông tin để lựa chọn cách hủy phù hợp.

Cước phí hủy hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện. Sau khi hủy bạn vẫn có thể đăng ký lại dịch vụ EZPay VinaPhone để tiếp tục nhu cầu sử dụng. Theo dõi chi tiết cách hủy trong nội dung dưới đây.

Đăng ký 4G trả sau cho thuê bao VinaPhone

Hướng dẫn đăng ký 3G Vina giá rẻ theo tháng

Các gói cước 4G VinaPhone 50K ưu đãi 60GB

cach huy tai khoan ezpay cua vinaphone

Cách hủy tài khoản EZPay của VinaPhone MIỄN PHÍ

2 Cách hủy dịch vụ EZPay VinaPhone 9888

Có đến 2 cách giúp bạn hủy tài khoản EZPay VinaPhone là qua tin nhắn và gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ. Tùy vào nhu cầu bạn lựa chọn cách hủy phù hợp.

1. Hủy qua tin nhắn

Hầu hết các dịch vụ hiện nay đều được hủy qua tin nhắn như: Hủy gói 4G VinaPhone, hủy các dịch vụ trừ tiền, dịch vụ giá trị gia tăng….Và bạn cũng có thể hủy tài khoản EZPay VinaPhone qua tin nhắn. Để hủy bạn chỉ cần soạn theo cú pháp:

HDV Mật-khẩu gửi 9888 

Nếu không nhớ mật khẩu thì bạn soạn tin nhắn: Reset gửi 9888 để lấy lại. Sau 24h thuê bao sẽ nhận nhận lại mật khẩu EZPay.

» Xem thêm: Các loại tài khoản EZPay của VinaPhone 

2. Gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ

Nếu không nhớ thao tác hủy thì bạn có thể gọi tổng đài VinaPhone để hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống. Tổng đài hoạt động 24h/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ nào mình muốn để được trợ. Hotline hỗ trợ

18001091

Lưu ý sau khi hủy gói EZPay của VinaPhone

  • Cước phí hủy: Hoàn toàn miễn phí
  • Sau khi hủy tài khoản EZPay của VinaPhone bạn sẽ không sử dụng dụng được hình thức thức thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào. Thay vào đó bạn phải thanh toán Online hoặc đến trực tiếp cửa hàng.
  • Bạn vẫn có thể đăng ký lại gói cước EZPay để tiếp tục nhu cầu sử dụng.

» Hướng dẫn: Cách thanh toán cước VinaPhone Online thuận tiện, tiết kiệm thời gian

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách hủy gói cước EZPay VinaPhone và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa cùng với dịch vụ của nhà mạng.