Nhiều người dùng băn khoăn không rõ cú pháp ##002# VinaPhone là gì? Cú pháp này có chức năng hỗ trợ gì trong quá trình dùng sim di động VinaPhone? Để biết rõ thông tin chi tiết hãy đón xem bài viết dưới đây của vinaphone4g.net.

Hiện VinaPhone triển khai vô số cú pháp USSD hỗ trợ người dùng. Mỗi cú pháp sẽ có chức năng khác nhau nên bạn cần nắm rõ để thực hiện khi có nhu cầu. ##002# Vina là 1 trong những cú pháp hỗ trợ bạn trong quá trình chuyển hướng cuộc gọi nên đừng bỏ qua việc tìm hiểu nó nhé.

Cú pháp đăng ký gói cước 3G Vinaphone giá rẻ

Hướng dẫn cách kiểm tra dịch vụ VinaPhone đang sử dụng

Tổng hợp các chương trình khuyến mãi nhà mạng Vina mới nhất

cu phap ##002# vinaphone

##002# mạng VinaPhone là cú pháp gì?

Thông tin chi tiết về cú pháp ##002# VinaPhone

Nếu bạn đang dùng sim VinaPhone nhưng chưa biết rõ về cú pháp ##002# của Vina thì hãy xem ngay nội dung dưới đây để hiểu rõ nhé!

1. ##002# VinaPhone là gì?

##002# VinaPhone là cú pháp USSD được nhà mạng triển khai với chức năng hủy chuyển tiếp tất cả các cuộc gọi trên sim Vina. Theo đó khi soạn cú pháp này thì mọi tính năng của dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi trên thuê bao của bạn bị hủy hoàn toàn. Ngay sau đó sim của bạn sẽ được kết nối lại chiều nghe gọi như thông thường.

» Bạn có biết: Dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi VinaPhone miễn phí siêu tiện ích

2. Cú pháp ##002# của VinaPhone có trừ tiền thuê bao không?

Tương tự như khi thực hiện các cú pháp USSD khác, khi người dùng thao tác ##002# trên bàn phím sẽ không bị trừ cước thuê bao. Từ đó bạn có thể an tâm thực hiện khi có nhu cầu nhé!

3. Gợi ý các cú pháp hủy chuyển hướng cuộc gọi VinaPhone

Ngoài cú pháp hủy tất cả chuyển tiếp cuộc gọi ##002# VinaPhone người dùng có thể tham khảo 1 số cú pháp hủy trạng thái chuyển hướng cuộc gọi VinaPhone sau:

  • Cú pháp hủy chuyển cuộc gọi khi không trả lời: Soạn ##61#OK.
  • Cú pháp hủy chuyển cuộc gọi khi máy bận: Soạn ##67#OK.
  • Cú pháp hủy chuyển cuộc gọi khi không liên lạc được: Soạn ##62#OK.

» Tìm hiểu thêm: Xử lý lỗi không kiểm tra được tài khoản *101# VinaPhone nhanh chóng

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ vềcú pháp ##002# của VinaPhone để làm gì. Lựa chọn ngay cú pháp hủy chuyển hướng cuộc gọi theo nhu cầu của mình để thao tác nhé!