Thông qua giấy ủy quyền sim VinaPhone bạn có thể nhờ bạn bè và người thân thực hiện các thủ tục tại cửa hàng VinaPhone như làm hộ sim, hủy các dịch vụ không mong muốn. Trong trường hợp chính chủ đến được cửa hàng để tự thực hiện giao dịch thì có thể hủy ủy quyền sim VinaPhone không? Để giúp bạn có câu trả lời vinaphone4g.net sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Giấy ủy quyền là giấy chứng minh cho việc chủ thuê nhờ người khác thực hiện các giao dịch giúp mình. Trong giấy ủy quyền sẽ có thông tin như: Họ tên người ủy quyền và người được ủy quyền, số CMND, ủy quyền để làm gì và phải có con dấu xác nhận của cơ quan chính quyền.

Cú pháp đăng ký 3G cho sim VinaPhone

Thủ tục làm lại sim VinaPhone online

Cách nhận data VinaPhone miễn phí

cach xoa uy quyen sim vinaphone

Cách xóa ủy quyền sim Vinaphone theo yêu cầu

Cách hủy giấy ủy quyền sim của VinaPhone

Có 2 cách giúp bạn xóa ủy quyền sim VinaPhone là đến trực tiếp cửa hàng để giấy ủy quyền tự hết hiệu lực. Chi tiết cách xóa giấy ủy quyền như sau:

1. Để giấy ủy quyền thuê bao VinaPhone hết hiệu lực.

Không chỉ có giấy ủy quyền mà một số giấy tờ khác hiện nay cũng có thời gian hiệu lực nhất định. Vì vậy khi không có nhu cầu sử dụng bạn có thể để cho giấy ủy quyền tự động hết hiệu lực. VinaPhone sẽ không hỗ trợ, chấp nhận các giấy tờ hết hiệu lực.

» Tìm hiểu: Sim VinaPhone bị tranh chấp quyền sở hữu nên làm gì?

2. Đến trực tiếp cửa hàng

Giấy ủy quyền chỉ có hiệu lực sử dụng trong 1 lần duy nhất, sau khi thực hiện các giao dịch ủy quyền VinaPhone sẽ tịch thu nên bạn cũng không cần lo lắng về việc lộ thông tin cá nhân.

Trong trường hợp không muốn sử dụng giấy ủy quyền vì có thể đến trực tiếp giao dịch thì bạn chỉ cần mang giấy ủy quyền đến cửa hàng VinaPhone, nhân viên giao dịch sẽ tiếp nhận thông tin và hủy ngay sau đó.

» Xem ngay: Thời gian làm việc cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc

Vói những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách hủy giấy xác nhận ủy quyền sim VinaPhone. Chúc bạn hủy thành công và thêm nhiều trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng.