Đăng ký tài khoản Weverse như thế nào? Chắc chắn đang là câu hỏi của rất nhiều bạn hiện nay. Vì Weverse hiện đang là một ứng dụng mạng xã hội mới và chưa có hỗ trợ tiếng Việt, nên việc đăng ký tài khoản và sử dụng sẽ trở nên khó khăn hơn. Để giúp các bạn nhanh chóng đăng ký tài khoản thành công thì trong bài viết này vinaphone4g.net sẽ hướng cho bạn chi tiết từng bước cụ thể, cùng tham khảo nhé!

cách đăng ký tài khoản Weverse bằng email

Weverse là gì?

Weverse là một ứng dụng mạng xã hội cho phép nghệ sĩ và fan tương tác trực tiếp với nhau thông qua các bài đăng. Các fan có thể thoải mái đăng bài, nghệ sĩ có thể bình luận trực tiếp vào các bài đăng của fan. Từ đó tạo cơ hội tương tác một cách dễ dàng giữa fan và thần tượng, xóa dần khoảng cách về địa lý và ngôn ngữ.

Cách đăng ký tài khoản Weverse đơn giản

Bước 1: Bạn truy cập địa chỉ website: https://www.weverse.io/ hoặc tải app Weverse về trên điện thoại tại CH Play (đối với điện thoại android) và tại App Store (với điện thoại Iphone). Tại bài này mình sẽ thực hiện đăng ký qua wensite các bạn đăng ký qua app cũng có thể thực hiện tương tự nhé!

Bước 2: Tại giao diện của Weverse bạn nhấn chọn Sign up (đăng ký).

đăng ký tài khoản Weverse

Bước 3: Một cửa sổ mới xuất hiện, bạn nhấn chọn Continue with email (tiếp tục với email).

cách đăng ký tài khoản Weverse

Bước 4: Bạn nhập địa chỉ email của mình vào và nhấn chọn Next.

cách đăng ký tài khoản Weverse đơn giản

Bước 5: Bạn tiến hành thiết lập mật khẩu quả tài khoản của mình (nhớ điền mật khẩu vào cả 2 ô trống nhé), sau đó nhấn chọn Next.

Lưu ý: Mật khẩu của bạn phải có 8 đến 32 ký tự chữ và số, với ít nhất 1 số và 1 ký tự đặc biệt.

cách đăng ký tài khoản Weverse nhanh

Bước 6: Nhập thông tin cho tài khoản Weverse, bạn tiến hành nhập First name và  Last name, tại mục Country or Region bạn chọn Other than south Korea. Sau đó nhấn chọn Next.

mẹo đăng ký tài khoản Weverse

Bước 7: Chọn điều khoản khoản khi sử dụng Weverse, bạn nhấn chọn tất cả và nhấn Next.

hướng dẫn đăng ký tài khoản Weverse

Bước 8: Sẽ có thư gửi đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký ở bước 4.

hướng dẫn đăng ký tài khoản Weverse nhanh

Bước 9: Bạn truy cập email và nhấn chọn Verify Email để xác nhận. Sau đó bạn sẽ hoàn thành việc đăng ký tài khoản Weverse thành công.

cách đăng ký WeverseNhư vậy là chỉ với 9 bước đơn giản như trên các bạn sẽ có thể đăng ký Weverse bằng email thành công rồi. Chúc các bạn đăng ký thành công và có những phút giây trải nghiệm thật vui vẻ và thú vị nhé!

»Tin tức liên quan: