Ngoài thêm câu trích dẫn, tạo sở thích trên Facebook còn là một trong những tính năng giúp trang cá nhân của bạn trông ấn tượng và độc đáo hơn đối với bạn bè. Thay vì phải liệt kê những sở thích cá nhân thì bây giờ bạn chi cần vài thao tác là có thể thêm sở thích kèm icon thú vị. Nếu bạn vẫn chưa biết cách thêm sở thích trên Facebook bằng điện thoại thì theo dõi ngay bài thủ thuật sau đây nhé.

them so thich tren Facebook

Cách thêm sở thích trên Facebook bằng điện thoại

Cách thêm sở thích trên Facebook bằng điện thoại

Hiện Facebook đã tích hợp sẵn các sở thích mặc định với đầy đủ lĩnh vực yêu thích từ thể thao, nấu ăn, âm nhạc, thú cưng,.. để người dùng có thể chọn lựa.

Bước 1: Đầu tiên, từ điện thoại có kết nối wifi hoặc có đăng ký 3G VinaPhone bạn truy cập vào ứng dụng Facebook. Tại giao diện chính nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang sau đó chọn mục Trang cá nhân.

them so thich tren Facebook bang dien thoai

Bước 2: Tiếp theo, tại trang cá nhân bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm rồi nhấn chọn Chỉnh sửa trang cá nhân. 

them so thich tren Facebook bang dien thoai

Bước 3: Qua giao diện Chỉnh sửa trang cá nhân, kéo xuống tìm mục Sở thích sau đó nhấn chọn Thêm.

them so thich tren Facebook bang dien thoai

Bước 4: Ngay sau đó sẽ có nhiều sở thích xuất hiện, bạn chọn các sở thích mà mình yêu thích. Hoặc bạn nhấn vào mục Tìm kiếm sở thích khác để nhập sở thích mà mình muốn. Sau khi nhập sở thích mình muốn, sẽ có nhiều gợi ý để bạn lựa chọn. Sau khi đã hoàn tất chọn xong bạn nhấn vào Lưu để thiết lập.

Một vài lưu ý khi thực hiện tạo sở thích trên trang cá nhân Facebook

  • Do giao diện Facebook cá nhân nên bạn có thể áp dụng các bước trên tương tự ở cả 2 hệ điều hành: Android và iOS (ví dụ trên được thực hiện trên hệ điều hành Android).
  • Facebook không giới hạn sở thích, vì vậy bạn thêm một hoặc nhiều sở thích mà mình muốn.
  • Các sở thích sau khi đã lưu sẽ được hiển thị công khai, bạn bè cũng như người thân của bạn đều có thể nhìn thấy.

Trên đây là hướng dẫn cách thêm sở thích vào trang cá nhân Facebook vô cùng đơn giản mà bạn có thể áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

» Tin tức liên quan: