Ứng phút gọi VinaPhone là dịch vụ tiện ích giúp người dùng có thể tiếp tục liên lạc được với bạn bè và người thân ngay cả khi hết tiền. Dịch vụ ứng phút gọi khá quen thuộc với một số người dùng. Tuy nhiên người dùng chỉ được ứng phút gọi nội mạng chưa được ứng phút gọi ngoại mạng. Nên điều  thắc mắc được nhiều khách hàng đặt ra là Vina có triển khai dịch vụ ứng phút gọi ngoại mạng hay không và cách ứng phút gọi ngoại mạng VinaPhone như thế nào? Theo dõi thông tin để có câu trả lời chính xác nhất.

Nhằm giúp nhu cầu sử dụng không bị gián đoạn, VinaPhone triển khai các dịch vụ ứng khác nhau như: ứng tin nhắn, ứng tiền và còn cả dịch vụ ứng phút gọi. Trong đó dịch vụ ứng phút gọi ngoại mạng được nhiều khách hàng mong đợi. Vì có thể liên lạc với tất cả các số ngoại mạng, không bị giới hạn chỉ gọi cho các số nội mạng.

Đăng ký data liên quân VinaPhone 1 ngày

Khuyến mãi nạp tiền VinaPhone mới nhất 

cach ung phut goi ngoai mang vinaphone

Cách ứng phút gọi ngoại mạng VinaPhone như thế nào?

Cách ứng phút gọi ngoại mạng VinaPhone như thế nào?

Khi tài khoản hết tiền người dùng vẫn có thể liên lạc được với người thân và bạn bè thông qua dịch vụ ứng phút gọi. Tuy nhiên VinaPhone chỉ mới hỗ trợ dịch vụ ứng phút gọi nội mạng, chữa hỗ trợ ứng phút gọi ngoại mạng. Trong thời gian đến nếu nhà mạng có triển khai dịch vụ ứng phút gọi ngoại mạng VinaPhone thì vinaphone4g.net sẽ thông tin sớm nhất đến khách hàng.

» Tìm hiểu: Cách ứng phút gọi nội mạng VinaPhone khi tài khoản không còn tiền

Cách liên lạc với thuê bao ngoại mạng khi tài khoản hết tiền

Vẫn còn có rất nhiều cách giúp khách hàng có thể liên hệ đến thuê bao ngoại mạng khi tài khoản hết tiền. Khách hàng có thể tham khảo 1 trong những cách dưới đây để sử dụng

Ứng tiền
  • Ứng tiền VinaPhone khách hàng có thể sử dụng để liên lạc nội và ngoại mạng. Tùy vào từng thuê bao, Vina sẽ quy định mức ứng khác nhau.

» Bạn đã biết: Cách ứng tiền VinaPhone khi đã ứng một lần

Yêu cầu gọi lại VinaPhone
  • Khi bạn sử dụng dịch vụ này, người nhận yêu cầu sẽ biết bạn đang hết tiền và muốn được gọi lại.
Sử dụng dịch vụ ứng tin nhắn
  • Khi tài khoản của bạn hết tiền Tổng đài CSKH Vina sẽ gửi tin nhắn mời tham gia ứng tin nhắn. Dịch vụ cho phép bạn ứng cả tin nhắn nội và ngoại mạng. Chỉ cần làm theo hướng dẫn trong nội dung tin nhắn là có thể ứng thành công.
Sử dụng mạng 3G Vina/ 4G Vina
  • Sử dụng mạng 3G VinaPhone hoặc 4G VinaPhone đã đăng ký để liên hệ với người thân, bạn bè qua Messenger, Zalo….Khi tài khoản hết tiền thì đây là cách hiệu quả nhất.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G 1 ngày VinaPhone trả sau chi tiết nhất

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để ứng phút gọi ngoại mạng VinaPhone và lựa chọn cách phù hợp để sử dụng khi hết tiền.

cach dang ky 3g mang mobifone