Hiện nay Youtube đang kiểm soát nội dung truy cập của người dùng, đặc biệt là giới hạn đối tượng xem video. Tùy vào nội dung video mà Youtube sẽ quy định độ tuổi riêng, tuy nhiên nếu cần tìm những video đặc thù phục vụ cho mục đích cá nhân thì làm thế nào để tắt chế độ hạn chế tuổi trên Youtube?

tat che do han che do tuoi tren youtube

Hướng dẫn cách tắt chế độ hạn chế tuổi trên Youtube

Hướng dẫn cách tắt chế độ hạn chế tuổi trên Youtube

Chế độ hạn chế là một tùy chọn cài đặt dùng để lọc bỏ nội dung trên YouTube có khả năng dành cho người trưởng thành mà bạn không muốn xem hoặc không muốn người khác xem khi sử dụng thiết bị của bạn.

Tắt chế độ hạn chế tuổi trên Youtube sẽ cho phép bạn xem được những video có chứa nội dung dành cho người trưởng thành.

Bước 1: Trên điện thoại có đăng ký 3G VinaPhone bạn truy cập ứng dụng YouTube, rồi nhấn vào ảnh hồ sơ của mình ở góc trên bên phải màn hình  ⇒ sau đó nhấn vào Cài đặt.

tat che do han che do tuoi tren youtube

Bước 2: Sau đó chọn mục Chung bạn vuốt xuống dưới cùng, tại mục Chế độ hạn chế bạn gạt nút màu xanh từ phải sang trái để tắt chế độ hạn chế độ tuổi trên Youtube.

tat che do han che do tuoi tren youtube

Một vài lưu ý khi tắt chế độ hạn chế tuổi trên Youtube

  • Bài hướng dẫn này được thực hiện trên YouTube phiên bản Android, tuy nhiên với iOS cách làm cũng gần tương tự, bạn nhấn vào ảnh hồ sơ rồi tìm trong menu Cài đặt là sẽ thấy mục Chế độ hạn chế.
  • Sau khi thiết lập như trên xong, bạn khởi động lại máy để dữ liệu được tự động làm mới lại nhé.
  • Hiện tại tắt chế độ hạ chế tuổi trên Youtube chỉ áp dụng trên điện thoại chưa hỗ trợ trên máy tính.

Trên đây là các bước trong cách tắt chế độ hạn chế độ tuổi trên Youtube mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công để xem được video mong muốn!

»Tin tức liên quan: