Tương tự các ứng dụng và mạng xã hội khác, Youtube đã chính thức có tính năng Story của riêng mình. Người dùng có thể đăng Story trên YouTube của mình những video, hình ảnh thú vị trên cả Tài khoản hoặc Kênh. Nếu bạn đang muốn thử nghiệm tính năng này nhưng lại chưa biết cách thực hiện ra sao thì hãy theo dõi bài viết sau của vinaphone4g.net nhé!

dang story tren youtube

Hướng dẫn cách đăng Story trên YouTube đơn giản nhất

Hướng dẫn cách đăng Story trên YouTube đơn giản nhất 

Với YouTube, việc đăng Story thật sự rất đơn giản và tiện lợi. Giao diện Stories của YouTube trông tương tự so với Instagram.

Bạn có thể đăng Story lên Youtube theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào ứng dụng Youtube trên thiết bị của mình.

Bước 2: Tiếp theo nhấn vào biểu tượng máy quay có dấu cộng bên cạnh nút tìm kiếm. Một bảng tùy chọn sẽ hiện ra cho phép người dùng bắt đầu tạo video, live, story và các bài đăng.

cach dang cau chuyen tren youtube

Bước 3: Chọn mục Story, sau đó nhấn chọn ảnh hoặc video bất kì muốn chia sẻ, sau đó bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh hoặc video tùy thích bằng cách chèn chữ,… rồi nhấn chọn Xong. 

cach dang cau chuyen tren youtube

Một vài lưu ý khi đăng Story trên YouTube

  • Tính năng Story trên Youtube hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và được cung cấp cho tất cả các kênh đủ điều kiện có hơn 10.000 người đăng ký. Tính năng này có thể mất tối đa 8 tuần để xuất hiện sau khi kênh đạt 10.000 người đăng ký.
  • Nếu bạn không nhìn thấy biểu tượng Máy quay thì đó là vì thiết bị của bạn hiện không tương thích với tính năng này.
  • Các lời bình luận trên Story và chính Story đó sẽ hết hạn sau 7 ngày.
  • Bạn không thể tạo Story nếu đối tượng người xem kênh của bạn là trẻ em.
  • Người xem không thể nhìn thấy số lượt xem, lượt thích hoặc số bình luận trên Story của bạn.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng Story trên Youtube đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

»Tin liên quan: