Sau khi cài đặt dịch vụ tin nhắn thoại VinaPhone Voice Mall, hệ thống sẽ tự động lưu lại lời nhắn thoại của bạn bè, người thân khi thiết bị của bạn tắt nguồn hoặc ngoài vùng phủ sóng. Từ đó, bạn không bỏ lỡ các tin nhắn quan trọng và có thể liên hệ lại ngay sau đó. Khi hoạt động trở lại thuê bao sẽ nhận được thông bao có tin nhắn thoại, vậy làm thế nào để nghe lại lời nhắn thoại VinaPhone? Theo dõi chi tiết thông tin dưới đây để nghe lại lời nhắn thoại nhé!

Ngoài dịch vụ lời nhắn thoại thì VinaPhone còn triển khai nhiều dịch vụ GTGT tiện ích, gói 4G MobiFone khủng giúp quá trình trải nghiệm thêm thú vị. Cước phí đăng ký dịch vụ không quá cao, nhiều chu kỳ người dùng đa dạng sự lựa chọn khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

Cách ứng tin nhắn VinaPhone sử dụng

Cách đk gói 3G giá rẻ của VinaPhone

Chương trình khuyến mãi Vina nạp thẻ

cach nghe lai loi nhan thoai vinaphone

Cách nghe lại lời nhắn thoại VinaPhone

Cách nghe lại lời nhắn thoại của Vinaphone

Nhận được thông báo có tin nhắn thoại nhưng nhiều người dùng lại không biết cách nghe. Ngoài ra, tình trạng lừa đảo điện thoại VinaPhone khá nhiều nên người dùng cũng dè chừng khi nhận được thông báo, thậm chí không dám nghe. Tuy nhiên, khi nhận được thông báo từ 1085 thì bạn có thể yên tâm vì đây là tổng đài của VinaPhone từ dịch vụ lời nhắn thoại và hãy nghe những tin nhắn thoại được gửi đến mình nhé!

Chi tiết thông báo có tin nhắn thoại như sau: Quý khách nhận được lời nhắn thoại từ thuê bao….. Để nghe lại vui lòng gọi: 0241085XX.

Như vậy, để nghe lại lời nhắn thoại bạn chỉ cần bấm gọi 0241085XX (XX là mã lời nhắn). Lần lượt các tin nhắn thoại sẽ được hệ thống phát lại để bạn nghe.

» Hướng dẫn: 3 Cách hủy lời nhắn thoại VinaPhone khi không còn nhu cầu sử dụng

Lưu ý khi nghe tin nhắn thoại VinaPhone

  • Cước phí nghe lời nhắn thoại hoàn toàn miễn phí
  • Thuê bao đã được kích hoạt dịch vụ lời nhắn thoại trước đó qua cú pháp: DK gửi 1085 (miễn phí)
  • Trường hợp thuê bao không có lời nhắn hoặc lời nhắn hết hạn thì hệ thống sẽ thông báo lời nhắn của quý khách không có
  • Liên hệ ngay tổng đài VinaPhone 18001091 để được hướng dẫn nếu không nhớ thao tác nghe lại lời nhắn thoại.

» Giải đáp: Gọi tổng đài VinaPhone có mất tiền không?

Nghe lời nhắn thoại VinaPhone 1085 khá đơn giản phải không nào, hi vọng dịch vụ mang lại cho bạn thêm nhiều tiện ích cho cuộc sống.