Sau một thời gian bị thất lạc, người dùng tìm lại được sim và muốn làm lại để tiếp tục nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, điều thắc mắc được nhiều người dùng đặt ra là có làm lại sim bị mất từ lâu của VinaPhone hay không? Làm lại sim VinaPhone mất bao lâu? Để giúp bạn có câu trả lời chính xác, vinaphone4g.net sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

Ngoài chức năng nghe gọi, nhắn tin, đăng ký 3G cho sim VinaPhone thì người dùng còn sử dụng số điện thoại để đăng ký internet banking, Facebook, TikTok, Zalo….Nên khi tìm lại được sim đã mất từ lâu nhiều người dùng muốn khôi phục lại để có thể nhận mã OTP xác nhận và sử dụng vào các mục đích khác.

cach lam lai sim vinaphone bi mat da lau

Cách làm lại sim VinaPhone bị mất đã lâu như thế nào?

Có thể làm lại sim bị mất đã lâu của VinaPhone không?

Sim VinaPhone vừa mới mất thì người dùng có thể dễ dàng làm lại, nhưng sim đã mất từ lâu thì có thể làm lại được không? Câu trả lời là  nếu thỏa mãn các điều kiện theo quy định của nhà mạng. Các điều kiện bao gồm:

  • Sim đã được đăng ký thông tin chính chủ
  • Sim chưa hết hạn sử dụng hoặc còn trong thời gian giữ chặn chiều, giữ số

Nếu không thỏa mãn 2 điều kiện trên thì bạn không thể làm lại sim đã mất từ lâu. Để kiểm tra thời hạn sử dụng bạn bấm theo thao tác : *101#Gọi hoặc liên hệ đến tổng đài của VinaPhone để được hỗ trợ kiểm tra.

Quá thời hạn sử dụng sim thì bạn không thể làm lại được, cách duy nhất để có thể tiếp tục sử dụng sim bị mất từ lâu là mua lại sim nếu chưa ai sử dụng và có trên hệ thống sim số VinaPhone bán mới. Bạn đến cửa hàng hoặc truy cập vào trang web mua sim Online của VinaPhone.

» Xem thêm: Cách làm lại sim VinaPhone khi bị mất chứng minh nhân dân

Cách làm lại sim VinaPhone đã mất từ lâu

Để làm lại sim VinaPhone đã mất từ lâu bạn thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Mang CMND + sim đến trực tiếp chi nhánh cửa hàng của VinaPhone yêu cầu nhân viên hỗ trợ làm lại sim
  • Bước 2: Bạn điền đầy đủ các thông tin theo biểu mẫu yêu cầu làm lại sim được cung cấp. Việc còn lại nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ hoàn tất

Cước phí làm lại sim: Miễn phí, nếu thay sim mới thì bạn phải trả thêm 25.000đ.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G khuyến mãi VinaPhone dành cho thuê bao lâu năm và hòa mạng mới

Với những thông tin trên, chắn chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm lại sim Vina bị mất đã lâu như thế nào? và có những trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ của nhà mạng