Kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone online như thế nào? Tra cứu thông tin thuê bao là thao tác quan trọng và cần thiết để khách hàng có thể nắm chính xác thông tin liên quan đến thuê bao. Hiện nay có 2 cách kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone phổ biến là kiểm tra bằng tin nhắn và kiểm tra trực tuyến. Tra cứu online sẽ giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin thuê bao nhanh chóng, chính xác và chi tiết nhất.

kiem tra thong tin thue bao VinaPhone online

Cách kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone online

Cách kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone online

Khi tra cứu thông tin thuê bao khách hàng có thể biết các thông tin bao gồm: Thông tin đăng ký thuê bao của chủ sở hữu, thông tin về gói cước hòa mạng trả trước,…

Hiện nay, để kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone online bạn chỉ có thể tra cứu thông qua ứng dụng My VNPT. Các bước hướng dẫn cụ thể như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng 4G VinaPhone đăng nhập vào tài khoản vào My VNPT.
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở giao diện ứng dụng My VNPT, sau đó chọn mục Thông tin thuê bao. Sau đó hệ thống sẽ hiển thị thông tin về số điện thoại, hình thức thuê bao, thứ hạng hội viên VinaPhone Plus và ngày sinh của thuê bao.

Tuy nhiên thông tin về Chủ tài khoản, Email, Số CMND, Địa chỉ của thuê bao lại không hiển thị. Trong thời gian sắp đến VinaPhone sẽ nâng cấp hiển thị đầy đủ thông tin trên ứng dụng My VNPT.

Mặc dù kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone online qua ứng dụng My VNPT không hiển thị đầy đủ thế nhưng bạn còn một cách tra cứu khác chi tiết hơn đó là cách gửi tin nhắn đến tổng đài để tra cứu thông tin chính chủ.

»Xem thêm: Không cập nhật thông tin thuê bao VinaPhone sẽ bị gì?

Cách kiểm tra thông tin thuê bao VinaPhone bằng tin nhắn

Khách hàng nào đang muốn xác minh số thuê bao trả trước mà mình đang sở hữu đang đứng tên của ai? có chính chủ hay không? thì hãy soạn tin nhắn theo nội dung:

TTTB gửi 1414 (miễn phí)

Hệ thống tổng đài VinaPhone sẽ gửi tin nhắn về cho thuê bao của bạn với các thông tin chính chủ chỉ sau vài giây gồm:

  1. Tên chủ thuê bao.
  2. Số chứng minh nhân dân đăng ký.
  3. Ngày sinh.
  4. Nơi cấp, ngày cấp chứng minh thư.
  5. Ngày CN (tức ngày thuê bao được kích hoạt)

Lưu ý: Nếu thuê bao của bạn đang dùng đứng tên của người khác thì cách tốt nhất là bạn nên đến ngay các điểm giao dịch của VinaPhone gần nhất để làm thủ tục đăng ký chính chủ để đảm bảo quyền lợi của cá nhân sau này.

»Bạn có biết: Nhưng nguyên nhân khiến sim VinaPhone bị trừ tiền vô lý.

Qua thông tin trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm thế nào để kiểm tra thông tin thuê bao Vina online? và an tâm sử dụng.