Khi quá thời gian sử dụng sim sẽ bị chặn 1 chiều, 2 chiều  và bị thu hồi kho số sẽ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống hàng ngày. Để tránh tình trạng này bạn nên thường xuyên kiểm tra thời hạn sử dụng của sim VinaPhone. Có 4 cách giúp bạn kiểm tra chính xác thời gian sử dụng trên sim của VinaPhone, theo dõi chi tiết thông tin để lựa chọn cho mình cách kiểm tra phù hợp.

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng của sim VinaPhone khá đơn giản, chỉ cần nắm rõ thao tác thực hiện là có thể kiểm tra bất kỳ lúc nào mình muốn. Từ đó nhanh chóng kéo dài hạn sử dụng VinaPhone để tiếp tục sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

Cách xem cuộc gọi nhỡ VinaPhone khi tắt máy

Cách cài nhạc chờ của VinaPhone với ca khúc yêu thích

Cách kiểm tra dịch vụ VinaPhone đang sử dụng

cach kiem tra thoi han su dung cua sim vinaphone

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng của sim VinaPhone

Cách kiểm tra thời gian sử dụng của sim VinaPhone

Mỗi thuê bao sẽ có quy định về thời gian sử dụng khác nhau, vì thế bạn nên nắm rõ thao tác thực hiện để kiểm tra thời gian sử dụng của sim Vina. Có 4 cách để bạn lựa chọn kiểm tra:

1. Kiểm tra thời hạn sử dụng của sim VinaPhone qua thao tác bàn phím *101#

Người dùng thường sử dụng thao tác *101# để kiểm tra tài khoản mà không biết rằng đây còn là thao tác giúp kiểm tra hạn sử dụng của sim.  Bấm:

*101#Gọi

Ngay sau đó, trên màn hình sẽ hiển thị các thông tin như:

  • Tên gói cước thuê bao VinaPhone mà bạn hòa mạng
  • Thời gian sử dụng sim VinaPhone
  • Tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi.

» Giải đáp: Làm thế nào đổi ngày sử dụng thành tiền mạng Vinaphone 

2. Kiểm tra thời gian sử dụng sim Vina qua thao tác bàn phím *110#

Khi thực hiện thao tác *110#Gọi. Bạn sẽ nhận được thông báo  ″Ngayhoatdong: xx/xx/xx. Ngaykhoa1C: xx/xx/xx; khoa2C: xx/xx/xx. KM: Bam *091#OK de tra cuu cac uu dai danh rieng cho QK″.

Thời gian khóa 1 chiều và ngày khóa 2 chiều chính là ngày hết hạn sử dụng của thuê bao. Chỉ cần tăng ngày sử dụng sim là bạn không còn lo lắng việc bị chặn chiều.

3. Gọi tổng đài kiểm tra

Nếu không nhớ các thao tác trên thì bạn có thể liên hệ đến hotline tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ kiểm tra. Tổng đài hoạt động 24h/ 24H và trong các ngày trong tuần nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào để được hỗ trợ. Bạn gọi qua:

18001091

4. Đến cửa hàng VinaPhone để được hỗ trợ

Nếu khu vực bạn làm, sinh sống gần cửa hàng VinaPhone thì bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để được hỗ trợ kiểm tra. Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G VinaPhone trả sau với các gói cước HOT nhất

Chúc bạn lựa chọn được cho mình cách kiểm tra thời gian dùng sim 4G VinaPhone phù hợp và thường xuyên nạp thẻ, đăng ký 3G VinaPhone/ 4G VinaPhone để tăng ngày sử dụng sim.

cach dang ky 4g vinaphone gia re