Thời hạn sử dụng sim Vinaphone được tính từ thời điểm kích hoạt cho đến khi phát sinh cước sử dụng. Nếu như trong 1 thời gian thuê bao không phát sinh chi phí như nạp thẻ, đăng ký 4G Vina thì thời hạn sử dụng sẽ bị rút ngắn lại. Vậy làm thế nào để kiểm tra thời hạn sim 4G Vinaphone?

Cũng giống như tất cả các loại sim khác, sim 4G Vinaphone cũng có thời hạn dùng nhất định. Do đó việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp bạn biết sim mình đang sử dụng còn bao nhiêu ngày, để nạp thẻ, phát sinh cước duy trì hoạt động của sim.

Cách kiểm tra cuộc gọi nhỡ khi tắt máy VinaPhone

Cách cài nhạc chờ của VinaPhone với ca khúc yêu thích

Cách kiểm tra dịch vụ VinaPhone đang sử dụng

cach kiem tra thoi han su dung sim vinaphone

Cách kiểm tra hạn sử dụng sim 4G Vinaphone thế nào?

Các cách kiểm tra thời gian sử dụng sim 4G VinaPhone nhanh chóng

Mỗi thuê bao sẽ có quy định về thời gian sử dụng khác nhau, vì thế bạn nên nắm rõ thao tác thực hiện để kiểm tra thời gian sử dụng của sim Vina. Có 4 cách để bạn lựa chọn kiểm tra:

Cách 1: Thực hiện thao tác USSD để kiểm tra hạn dùng sim Vinaphone

Để kiểm tra thời gian sử dụng SIM Vina, bạn chỉ cần thực hiện qua thao tác bàn phím:

Cú pháp kiểm tra thời hạn dùng simBấm *101#Gọi
Cước phíMiễn phí

Ngay sau đó, màn hình sẽ hiển thị thông tin về tài khoản cũng như ngày sử dụng sim Vina. Thời hạn sử dụng của tài khoản chính của thuê bao cũng chính là hạn dùng.

kiem tra han su dung sim 4g vinaphone

Chỉ bạn cách đổi ngày sử dụng thành tiền mạng Vinaphone

Cách 2: Truy cập ứng dụng My VNPT kiểm tra thời hạn sử dụng sim

My VNPT là ứng dụng di động hỗ trợ người dùng sử dụng và quản lý các sản phẩm, dịch vụ của nhà mạng. Để tra cứu thời hạn sim 4G Vina, bạn chỉ cần thực hiện thao tác sau:

  • Bước 1: Mở và đăng nhập vào ứng dụng My VNPT
  • Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng, nhấn vào thông tin số điện thoại, lúc này màn hình hiển thị thông tin chi tiết về số dư tài khoản chính, ngày hết hạn của thuê bao như hình dưới.

kiem tra thoi han su dung cua sim vinaphone

Cách đăng ký 4G cho thuê bao trả sau Vinaphone theo tháng với các gói cước HOT nhất

Cách 3: Gọi tổng đài để kiểm tra thời hạn dùng SIM

Nếu không nhớ các thao tác trên thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline tổng đài VinaPhone 18001091 nhấn phím 1 để được hỗ trợ kiểm tra. Tại đây, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu, tổng đài viên sẽ hỗ trợ kiểm tra và cung cấp chính xác ngày sử dụng còn lại sim của bạn. Tổng đài hoạt động 24h/ 24h và trong các ngày trong tuần nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào để được hỗ trợ.

*** Ngoài ra nếu khu vực bạn làm, sinh sống gần cửa hàng giao dịch VinaPhone thì bạn có thể đến trực tiếp để được hỗ trợ kiểm tra. Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Quy định về thời hạn sử dụng của sim Vinaphone cần nắm

  • Đối với thuê bao trả trước: Tuỳ vào loại thuê bao mà khách hàng tham gia hòa mạng sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau. Ngoài ra tùy vào từng loại sim sẽ cộng ngày dùng theo mệnh giá thẻ nạp hoặc sẽ là thuê bao nghe gọi mãi mãi.
  • Đối với thuê bao trả sau: Nhà mạng không quy định thời hạn sử dụng đối với các thuê bao trả sau VinaPhone trả sau. Nếu khách hàng thanh toán cước trễ sẽ bị khoá 1 chiều hoặc khoá 2 chiều sẽ nhận được thông báo từ nhà mạng gửi đến thuê bao.

Cách tăng ngày sử dụng cho sim Vinaphone tránh bị khoá, chặn chiều

Sim Vina hết thời gian sử dụng phải làm thế nào?

  • Đối với sim trả trước: Khi sim 4G Vinaphone của bạn hết hạn, tất cả dịch vụ hay gói cước trên sim đều không thể thực hiện được. Cách duy nhất bạn có thể làm là nạp tiền vào tài khoản để sim hoạt động trở lại. Đây chính là giải pháp hữu hiệu nhất, khi nạp thẻ với mệnh giá càng cao bạn sẽ được gia hạn thêm nhiều ngày sử dụng.
  • Đối với sim trả sau: Thanh toán cước hoặc đến các cửa hàng giao dịch để được hỗ trợ.

Cách nạp tiền điện thoại Vinaphone để tăng ngày sử dụng

Chúc bạn lựa chọn được cho mình cách kiểm tra thời gian sử dụng sim 4G VinaPhone phù hợp và thường xuyên nạp thẻ, đăng ký mạng 3G VinaPhone/ 4G VinaPhone để tăng ngày sử dụng sim.

cach dang ky 4g vinaphone gia re