Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone là nhu cầu chung của mọi người dùng thuê bao di động trả trước. Dưới đây là 2 cách giúp các bạn tự thực hiện tra cứu chương trình khuyến mãi nạp thẻ 20% – 50% diễn ra định kỳ trong tháng. Hãy cùng xem nhé!

Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone

Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone miễn phí

Bên cạnh triển khai khuyến mãi nạp thẻ ngày Vàng toàn quốc thì thời gian gần đây nhà mạng VinaPhone còn triển khai khá nhiều chương trình khuyến mãi Cục Bộ theo danh sách. Vậy nên việc chủ động kiểm tra khuyến mãi rất cần thiết để biết hôm nay có khuyến mãi nạp thẻ hay không?

1. Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone qua SMS

Cú pháp dùng để kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone dành cho thuê bao trả trước: CTKM gửi 900 (Miễn phí)

⇒ Sau khi gửi tin, hệ thống 900 ngay lập tức sẽ phản hồi SMS với nội dung thông tin khuyến mãi nạp thẻ 20% – 50% (nếu có) và gói cước khuyến mãi thuê bao được tham gia.

Cú pháp hỗ trợ tra cứu khuyến mãi nạp qua tin nhắn rất hữu ích. Nó có thể giúp khách hàng sớm biết các chương trình khuyến mãi mà thuê bao của mình có thể tham gia. Đặc biệt chủ động hơn trong việc nạp thẻ khi thời điểm khuyến mãi của Vinaphone được triển khai.

»Xem thêm: Cách kiểm tra gói cước khuyến mãi VinaPhone được đăng ký.

2. Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone qua giao thức USSD

Rất đơn giản, chỉ cần thao tác bấm *091# gọi

⇒ Trên màn hình sẽ hiện ra các tùy chọn lúc này cần chọn tiếp phím 2: C.Trình KM của bạn. Nội dung trả về sẽ cung cấp thông tin khuyến mãi nạp thẻ (nếu có).

Lưu ý: Mỗi khi có khuyến mãi nạp thẻ trả trước, hệ thống VinaPhone đều gửi tin nhắn thông báo chi tiết đến khách hàng (trừ trường hợp thuê bao đã chặn tin nhắn khuyến mãi từ VinaPhone).

»Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi dành riêng cho bạn.

Hy vọng qua phần thông tin hỗ trợ của vinaphone4g.net các bạn đã nắm được cách kiểm tra khuyến mại nạp thẻ VinaPhone!