Kiểm tra dung lượng gói MAX79V VinaPhone là cách giúp bạn biết được ưu đãi data còn hay đã hết, từ đó có hướng sử dụng hiệu quả hoặc mua thêm dung lượng 4G. Có đến 3 cách để bạn lựa chọn kiểm tra là qua tin nhắn, thao tác bàn phím và gọi tổng đài. Mỗi cách đều có thao tác thực hiện riêng, bạn nên nắm rõ để kiểm tra nhanh hơn.

MAX79V là gói cước 4G VinaPhone có ưu đãi hấp dẫn sở hữu 9GB data tốc độ cao và miễn phí data xem các nội dung giải trí, truyền hình trên ứng dụng MyTV. Tuy nhiên, để đảm bảo nhu cầu sử dụng luôn trong trạng thái tốt nhất bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại.

Đăng ký gói cước 4G VinaPhone 50K ưu đãi dung lượng hấp dẫn

Kiểm tra dịch vụ VinaPhone đang sử dụng

Đăng ký gói cước liên quân tuần VinaPhone

cach kiem tra dung luong goi max79v vinaphone

Cách kiểm tra dung lượng gói MAX79V VinaPhone

Cách kiểm tra dung lượng gói MAX79V VinaPhone

Chỉ cần ghi nhớ 1 trong 3 cách dưới đây là bạn có thể kiểm tra ưu đãi gói MAX79V VinaPhone mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, kiểm tra ưu đãi còn lại gói MAX79V VinaPhone hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện.

Cách kiểm traThao tác thực hiện
Kiểm tra qua tin nhắnChỉ với 1 thao tác tin nhắn chưa đầy 15 giây là bạn có thể nắm chính xác ưu đãi data còn lại. Soạn:

DATA gửi 888

Tổng đài 888 sẽ gửi tin nhắn thông báo ưu đãi data còn lại và thời gian sử dụng ưu đãi.

Kiểm tra qua thao tác bàn phím Ngoài kiểm tra qua tin nhắn thì kiểm tra qua thao tác bàn phím cũng được nhiều người dùng lựa chọn bởi đơn giản, dễ thực hiện:

  • Bước 1: Bấm trên bàn phím thao tác *111#Gọi
  • Bước 2: Chọn nhánh 4. Kiểm tra dung lượng data
Liên hệ tổng đài VinaPhone hỗ trợ kiểm traTổng đài VinaPhone hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và hoạt động 24h/24h nên bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ kiểm tra.  Gọi qua hotline:

18001091

» Xem ngay: Cách xem cuộc gọi nhỡ Vinaphone khi tắt máy

Lưu ý khi kiểm tra dung lượng gói MAX79V VinaPhone 

  • Trước khi kiểm tra, bạn nên tắt hết dữ liệu di động để kết quả hiển thị chính xác hơn.
  • Khi kiểm tra hệ thống báo 0MB, tức là ưu đãi data đã hết bạn mua thêm dung lượng 4G VinaPhone để tiếp tục nhu cầu sử dụng.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone khuyến mãi ưu đãi thoại + data giúp giải trí, liên lạc trọn vẹn

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách kiểm tra ưu đãi gói cước MAX79V Vina còn lại và có hướng sử dụng hiệu quả hơn.