Tra cứu ưu đãi còn lại của gói DIGI249 VinaPhone sẽ giúp bạn nắm chính xác số phút gọi và dung lượng data còn lại từ đó sử dụng hiệu quả. Có đến 3 cách giúp bạn kiểm tra là qua tin nhắn, thao tác bàn phím, gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ. Mỗi cách kiểm tra đều đơn giản và hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể tra cứu bất kỳ lúc nào mình muốn.

Theo quy định khi sử dụng hết ưu đãi data gói DIGI249 hệ thống sẽ hạ băng thông xuống tốc độ thấp, nhưng khi hết ưu đãi phút gọi cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định, vì thế để tránh cước phí phát sinh cao bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại. Gói cước DIGI249 lại áp dụng cho tất cả thuê  bao trả trước, trả sau nên sẽ có cú pháp kiểm tra khác nhau.

Hướng dẫn cách đăng ký 4G trả sau cho VinaPhone

Các gói cước liên quân tuần VinaPhone 20K

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone

cach kiem tra dung luong goi digi249 vinaphone

Cách kiểm tra dung lượng gói DIGI249 VinaPhone 4GB/ ngày

Cách kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone DIGI249

Nhằm giúp người dùng thuận tiện tiện hơn trong việc quản lý và sử dụng ưu đãi, vinaphone4g.net triển khai 3 cách kiểm tra ưu đãi khác nhau. Bạn có thể lưu lại cho mình cách kiểm tra phù hợp và dễ nhớ nhất.

1. Kiểm tra qua thao tác tin nhắn

Tùy vào hình thức thuê bao là trả trước hoặc trả sau sẽ có cú pháp kiểm tra khác nhau, cụ thể:

TRACUUHST gửi 9588

Tổng đài Vinaphone sẽ nhắn tin thông báo ưu đãi data, phút gọi còn lại và thời gian sử dụng của gói cước. Trước thời gian hết hạn bạn nạp tiền vào tài khoản để hệ thống gia hạn gói DIGI249 tiếp tục nhận ưu đãi.

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone 4GB/ ngày 90K

2. Kiểm tra qua thao tác bàn phím

Đây cũng là cách được nhiều người dùng lựa chọn vì đơn giản và dễ nhớ. Bạn thực hiện theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Bấm: *111#Gọi 
  • Bước 2: Có 5 tùy chọn, bạn nhấn vào nhánh 2. Kiểm tra ưu đãi thoại và nhấn nhánh 4. Kiểm tra dung lượng

3. Gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ kiểm tra

Nếu không nhớ thao tác trên thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ kiểm tra. Tổng đài hoạt động 24h/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn. Bạn gọi qua:

18001091

» Giải đáp nhanh: Gọi tổng đài VinaPhone có mất tiền không?

Trên đây là thông tin chi tiết cách kiểm tra gói DIGI249 VinaPhone, chúc bạn có thật nhiều niềm vui, trải nghiệm mà ưu đãi của gói DIGI249 mang lại.

huong dan dang ky 3g vinaphone