Thao tác kích hoạt eSIM của VinaPhone khá đơn giản, nhưng không phải khách hàng nào cũng biết thực hiện. Để trải nghiệm công nghệ eSIM hiện đại hãy theo dõi ngay cách thực hiện qua hướng dẫn của vinaphone4g.net dưới đây nhé!

Để dùng eSIM trước hết bạn phải đến cửa hàng giao dịch để đăng ký eSIM Vinaphone theo đúng thủ tục quy định. Sau đó bạn còn cần phải cài đặt, kích hoạt eSIM trên thiết bị thì mới có thể sử dụng. Vì vậy nếu bạn không nắm rõ các bước kích hoạt thì sẽ bỏ lỡ những tính năng mà eSIM mang lại.

Các gói cước 4G của Vinaphone giá rẻ chỉ từ 5.000đ

Hướng dẫn đăng ký mạng 5G Vinaphone tốc độ cao

Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone

kich hoat esim cua vinaphone

Cài đặt eSIM VinaPhone trên iPhone sử dụng

Hướng dẫn kích hoạt eSIM của VinaPhone cực đơn giản

Sau khi có mã QR code đăng ký eSIM được nhà mạng VinaPhone cung cấp người dùng thực hiện kích hoạt theo hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào điện thoại có hỗ trợ eSIM và vào phần Cài đặt (Settings) ⇒ Nhấn chọn mục Di động (Cellular).
  • Bước 2: Tiếp theo bấm chọn vào Thêm gói cước di động (Add Cellular Plan) ⇒ Tiến hành quét mã QR code của nhà mạng cung cấp bằng Camera điện thoại. Sau đó bạn đợi vài giây để hệ thống khởi tạo eSIM cho đến khi có cột sóng trên điện thoại nhé!

***Khi bạn đến cửa hàng Vinaphone gần nhất đăng ký eSIM thì chỉ cần mang giấy CMND + máy điện thoại để được nhân viên giao dịch hỗ trợ đăng ký và kích hoạt eSIM cho bạn sử dụng.

» Xem ngay: Cách lấy lại mã QR code eSIM VinaPhone đơn giản nhất 

Lưu ý cần nắm khi cài đặt eSIM Vina trên iPhone

  • Điện thoại của bạn cần có hỗ trợ eSIM thì mới thao tác kích hoạt, quét mã QR được.
  • Mỗi eSIM khi khách hàng đăng ký sẽ được nhà mạng cấp 1 mã QR khác nhau.
  • Trường hợp mã QR Code kích hoạt eSIM không hoạt động thì khách hàng có thể nhập thủ công dãy mã xác nhận do nhà mạng cung cấp.
  • eSIM sau khi kích hoạt thành công bạn có thể dùng nó như sim vật lý thông thường: nạp tiền vào thuê bao, nhắn tin, gọi điện hay đăng ký 3G của VinaPhone

» Đừng bỏ qua: Cách chuyển sim thường sang eSIM VinaPhone thành công

Cách cài đặt eSIM VinaPhone trên điện thoại iPhone khá đơn giản đúng không nào? Chúc bạn thao tác thành công để trải nghiệm công nghệ eSIM hiện đại.