Không còn nhu cầu sử dụng sim hoặc không muốn lộ thông tin chính chủ nhiều người dùng muốn khóa sim Vina vĩnh viễn. Hiện nay, VinaPhone cho phép người dùng khóa sim theo nhu cầu nhưng khóa sim vĩnh viễn được hay không vẫn là điều thắc mắc của nhiều người dùng. Để giúp bạn có câu trả lời chính xác vinaphone4g.net sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

VinaPhone triển khai nhiều dịch vụ tiện ích, trong đó dịch vụ khóa sim được nhiều người dùng yêu thích vì giúp bạn mật thông tin và tránh việc kẻ xấu sử dụng sim vào các mục đích không chính đáng. Sau khi khóa sim bạn vẫn có thể làm lại sim để phục vụ nhu cầu sử dụng.

Cách đăng ký 4G của Vina cho thuê bao trả sau

Hướng dẫn làm lại sim Vinaphone tại nhà

Cách kiểm tra mã the cào Vina bằng số seri

cach khoa sim vinaphone vinh vien

Cách khóa sim VinaPhone vĩnh viễn như thế nào?

Hướng dẫn khóa sim vĩnh viễn mạng VinaPhone

Hiện nay, VinaPhone có triển khai dịch vụ khóa sim nhưng chỉ khóa sim tạm thời. Việc khóa sim Vina vĩnh viễn vẫn chưa được triển khai. Nên sẽ không có cách khóa sim vĩnh viễn. Khi không còn nhu cầu sử dụng sim thì bạn có thể đến cửa hàng VinaPhone để hủy sim. Sau khi hủy thì sim sẽ thu hồi về kho số, thông tin chính chủ cũng bị hủy và được bán lại cho chủ mới.

Không khóa sim vĩnh viễn thì bạn có thể tham khảo cách khóa sim tạm thời để áp dụng khi sim hoặc điện thoại bị mất. Khóa sim tạm thời giúp bạn bảo mật các thông tin quan trọng và tránh sử dụng sim vào các mục đích xấu.

» Tìm hiểu ngay: Nạp thẻ sai bị khóa sim VinaPhone bao lâu?

Cách khóa sim VinaPhone tạm thời 

Có 2 cách giúp bạn khóa sim tạm thời VinaPhone và mỗi cách sẽ có thao tác thực hiện khác nhau. Cụ thể:

1. Gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ khóa

Đây là cách nhanh nhất được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay, bạn chỉ cần cung cấp chính xác thông tin chính chủ, các số điện thoại thường xuyên liên lạc, gói 4G VinaPhone đã đăng ký…..Nhân viên tổng đài sẽ xác minh thông tin và khóa sim tạm thời ngay sau đó. Tổng đài hỗ trợ khóa sim là:

 18001091 

Ngoài hỗ trợ số nội mạng, tổng đài  18001091 còn hỗ trợ cả các số ngoại mạng và điện thoại bàn

2. Đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone khóa sim

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone để được hỗ trợ khóa sim tạm thời. Khi đến cửa hàng bạn phải mang theo:

  • CMND bản gốc đã đăng ký thông tin chính chủ trên sim.
  • Trong trường hợp chưa đăng ký sim chính chủ thì bạn phải chứng minh mình là chủ sở hữu sim bằng cách cung cấp các thông tin: gói cước 3G/4G đăng ký, các dịch vụ đang dùng, các số hay liên lạc, mệnh giá thẻ nạp gần nhất…..

» Xem chi tiết: Thời gian làm việc cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc

Lưu ý khi khóa sim tạm thời mạng VinaPhone

  • Các thông tin trên sim, tài khoản, gói cước 3G Vina/ 4G Vina và các dịch vụ đã đăng ký vẫn được bảo lưu không bị mất đi.
  • Thời gian khóa sim tạm thời là trong 24h, trong thời gian này bạn phải thực hiện làm lại sim. Sau 24h sim sẽ bị thu hồi.
Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để sim Vinaphone khóa vĩnh viễn và lựa chọn cách khóa sim tạm thời khi cần nhé!