Các thuê bao có thể chủ động huỷ nhận bản tin cuộc gọi nhỡ qua Email VinaPhone để tránh tình trạng hộp thư luôn đầy và lượt bỏ qua các Email quan trọng. Bạn có thể thực hiện ngay trên di động chỉ với 1 thao tác tin nhắn mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng để hủy. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và hủy nhanh hơn.

VinaPhone triển khai dịch vụ nhận thông báo qua tin nhắn và Email, vì thế nếu hủy nhận thông báo qua Email thì bạn vẫn có thể nhận thông báo qua SMS. Nếu chưa nắm rõ cách hủy bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây để dễ dàng thao tác nhé!

Lịch khuyến mãi của VinaPhone mới nhất

Xem cuộc gọi nhỡ VinaPhone khi tắt máy

Cách đăng ký 4G VinaPhone trả sau ưu đãi khủng

huy nhan ban tin cuoc goi nho qua email vinaphone

Cách huỷ nhận bản tin cuộc gọi nhỡ qua Email VinaPhone

Cách huỷ nhận bản tin cuộc gọi nhỡ qua Email VinaPhone MIỄN PHÍ

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ VinaPhone sẽ giúp bạn nắm chính xác các thuê bao đã gọi cho bạn lúc điện thoại hết pin, tắt nguồn hoặc sử dụng. Tuy nhiên khi nhận quá nhiều thông báo cuộc gọi nhỡ trên Email sẽ khiến người dùng bỏ sót các Email quan trọng trong công việc. Để hủy nhận thông báo cuộc gọi nhỡ qua Email bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp tin nhắn:

HUY EM gửi 333

Kể từ lúc thực hiện thao tác Hủy, bạn sẽ không còn nhận bất kỳ thông báo nào từ dịch vụ bản tin cuộc gọi nhỡ qua Email của VinaPhone.

» Bạn đã biết: Cách chuyển tin thông báo cuộc gọi nhỡ VinaPhone sang thuê bao khác

Lưu ý khi hủy nhận thông báo cuộc gọi nhỡ của VinaPhone qua Email

  • Cước phí hủy: Hoàn toàn miễn phí
  • Bạn vẫn có thể đăng ký nhận lại thông báo cuộc gọi nhỡ qua Email thông qua cú pháp: EM DIACHI EMAIL gửi 333.
  • Khi hủy nhận thông báo qua Email thì dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ qua SMS hoạt động bình thường, không bị ảnh hưởng. Bạn vẫn biết được các thuê bao đã liên lạc cho mình khi hết pin, tắt nguồn…..

» Xem thêm: Cách hủy dịch vụ MCA thông báo gọi nhỡ VinaPhone khi không còn nhu cầu sử dụng

Trên đây là thông tin chi tiết cách hủy nhận thông báo cuộc gọi nhỡ VinaPhone qua Email, chúc bạn thao tác thành công và có thêm nhiều trải nghiệm mới cùng với dịch vụ nhà mạng.

cach dang ky 4g vinaphone gia re