Nhiều người dùng muốn chuyển tin thông báo cuộc gọi nhỡ sang thuê bao khác VinaPhone để dễ dàng tiếp nhận cuộc gọi nhỡ khi thiết bị hỏng hoặc khi không nhận được thông báo. Vậy cách chuyển tiếp như thế nào? Cước phí chuyển tiếp bao nhiêu? Tất cả thông tin sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

Đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ VinaPhone sẽ giúp bạn quản lý tất cả các cuộc gọi kể cả khi điện thoại tắt nguồn, hết pin hoặc sử dụng những vùng không có sóng. Tuy nhiên, người dùng không muốn chỉ giới hạn nhận thông báo trên 1 thuê bao mà muốn nhận thêm trên các thuê bao khác. Từ đó, nhanh chóng xem được các thông báo gọi nhỡ mà không cần bắt buộc phải mang theo thuê bao đăng ký dịch vụ.

Cách gia hạn thời gian sử dụng sim VinaPhone

Kiểm tra dịch vụ VinaPhone đang sử dụng

Cách đăng ký 4G của VinaPhone trả sau

cach chuyen tin thong bao cuoc goi nho sang thue bao khac vinaphone

Cách chuyển tin thông báo cuộc gọi nhỡ sang thuê bao khác VinaPhone

Cách chuyển tin thông báo cuộc gọi nhỡ sang thuê bao khác VinaPhone

Do tính chất công việc, nhiều người dùng sử dụng song song 2 số điện thoại. Vì thế, người dùng muốn đăng ký chuyển tin thông báo gọi nhỡ VinaPhone sang thuê bao khác để không bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng, ảnh hưởng đến công việc. Tuy nhiên, có một tin buồn là VinaPhone vẫn chưa triển khai dịch vụ chuyển tin thông báo cuộc gọi nhỡ sang thuê bao khác.

Không thể chuyển tiếp tin nhắn cuộc gọi nhỡ sang thuê bao khác nhưng bạn vẫn có thể đăng ký nhận thông báo gọi nhỡ qua Email. Việc đăng ký khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

» Tìm hiểu: Các gói cước 4G VinaPhone giúp đăng ký thông báo gọi nhỡ qua Email nhanh hơn

Cách hủy nhận thông báo cuộc gọi nhỡ VinaPhone

Khi không còn muốn nhận thông báo cuộc gọi nhỡ VinaPhone thì bạn thực hiện hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ của VinaPhone. Cách hủy khá đơn giản, bạn chỉ chỉ cần thực hiện theo cú pháp:

HUY MCA gửi 333 

***Cước phí: Hoàn toàn miễn phí.

» Xem thêm: Cách xem cuộc gọi nhỡ VinaPhone khi tắt máy, hết pin

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để chuyển tin thông báo cuộc gọi nhỡ VinaPhone sang thuê bao khác. Chúc bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới cùng với dịch vụ của nhà mạng.

cach dang ky 3g cua mobifone theo thang