Làm sao để hủy gói VD149 VinaPhone? Cước phí hủy là bao nhiêu?. Là thắc mắc của nhiều khách hàng di động hiện nay. Sau một thời gian sử dụng bạn không còn nhu cầu dùng gói cước VD149 hoặc muốn đăng ký gói cước mới. Khách hàng có thể thực hiện huỷ gói VD149 của Vinaphone. Chi tiết cách hủy được vinaphone4g.net gửi đến trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi ngay nhé!.

Gói cước VD149 Vina với ưu đãi cực khủng chỉ với 149.000đ bạn sẽ có ngay 180GB, miễn phí gọi nội mạng dưới 30 phút, 200SMS sử dụng thoải mái trong 30 ngày. Tuy nhiên, nhiều thuê bao muốn hủy gói VD149 để tìm gói phù hợp hơn với nhu cầu của mình.

Cách hack điểm VinaPhone Plus

1GB dung lượng VinaPhone dùng được bao lâu

Cách đăng ký gói cước liên quân VinaPhone tuần

cach huy goi cuoc vd149 vinaphone

Huỷ gói VD149 của Vinaphone nhanh chóng qua tin nhắn

Các bước hủy gói VD149 VinaPhone nhanh qua tin nhắn

Khi muốn nâng cấp/ hạ cấp gói cước data 4G VinaPhone hoặc ngưng sử dụng gói VD149 bạn có thể thực hiện hủy theo cách sau:

  • Bước 1: Gửi lệnh hủy: HUY VD149 gửi 900.
  • Bước 2: Chờ tổng đài 900 phản hồi thông báo hủy thành công gói cước VD149.

Ngoài cách nhắn tin hủy theo hướng dẫn trên thì bạn cũng có thể gọi đến tổng đài để được hỗ trợ hủy gói nhanh nhất. Nên gọi từ chính số muốn hủy gói để việc hủy gói được thuận tiện hơn.

» Xem thêm: Cách gọi tổng đài VinaPhone gặp điện thoại viên dễ dàng nhất.

Lưu ý cần nắm khi thực hiện hủy gói VD149 VinaPhone

  • Bạn phải nhận được SMS thông báo hủy thành công từ 900 thì gói cước mới được xóa trên thuê bao.
  • Gói VD149 chỉ có tính năng hủy trực tiếp không có tính năng hủy gia hạn vậy nên khi hủy thành công mọi ưu đãi còn lại và ngày sử dụng còn lại cũng sẽ bị xóa. Để tránh lãng phí ưu đãi của gói hãy soạn: TRACUU VD149 gửi 900 để kiểm tra và sử dụng hết trước khi hủy.
  • Khách hàng tiếp tục gọi/ truy cập mạng mà không có gói ưu đãi hay gói data sẽ bị tính phí theo quy định hiện hành.
  • Nếu không có nhu cầu truy cập mạng hãy chủ động tắt dữ liệu di động trên điện thoại để tránh việc các ứng dụng chạy ngầm ảnh hưởng đến tài khoản.
  • Khi hủy thành công gói cước bạn có thể thực hiện đăng ký data 4G VinaPhone hoặc các gói cước mới khác ngay lập tức.

» Xem thêm: Các gói data 3G VinaPhone có thể đăng ký sau khi hủy gói VD149.

Chỉ với cách nhắn tin vô cùng đơn giản là bạn đã biết cách huỷ gói VD149 VinaPhone thành công. Trong quá trình sử dụng di động nếu cần bất kỳ sự trợ giúp nào bạn có thể truy cập VinaPhone4G.net để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!