Khi nhu cầu sử dụng ngày càng thay đổi, nhiều người dùng muốn hủy gói MAX109V VinaPhone để tìm đến gói cước mới phù hợp hơn. Tuy nhiên, cách hủy như thế nào thì nhiều người dùng chưa nắm rõ. Để giúp bạn hủy nhanh hơn vinaphone4g.net sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây, theo dõi ngay nhé!

Có 2 cách giúp bạn hủy gói MAX109V VinaPhone là qua tin nhắn hoặc liên hệ tổng đài VinaPhone để hỗ trợ. Cách hủy khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Hãy chủ động hủy gói cước để không bị gia hạn trong chu kỳ sau, tiết kiệm 109.000đ cho tài khoản.

Cách kiểm tra dịch vụ VinaPhone đang dùng

Cách đăng ký gói liên quân VinaPhone 20K

Cách gia hạn sim VinaPhone sử dụng

cach huy goi max109v vinaphone

Cách huỷ gói MAX109V VinaPhone

Cách huỷ gói MAX109V VinaPhone khi không còn nhu cầu sử dụng

Chỉ cần thực hiện theo 1 trong 2 cách dưới đây là bạn có thể hủy gói cước MAX109V VinaPhone thành công 100% và nhanh chóng tìm đến gói cước 4G VinaPhone mới phù hợp hơn.

Cách hủyThao tác thực hiện
Hủy qua tin nhắnCũng đơn giản như việc đăng ký, chỉ với 1 cú pháp tin nhắn là bạn có thể hủy gói MAX109V VinaPhone ngay lập tức. Soạn:

HUY MAX109V gửi 888

Liên hệ tổng đài hỗ trợ hủyNếu không nhớ thao tác trên, bạn có thể liên hệ đến tổng đài VinaPhone để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống. Bạn gọi qua Hotline:

18001091

Tổng đài hoạt động 24h/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn.

» Bạn đã biết: Cách hủy dịch vụ trừ tiền ngầm của VinaPhone

Lưu ý khi hủy gói MAX109V của VinaPhone

  • Cước phí hủy: Hoàn toàn miễn phí
  • Tất cả ưu đãi còn lại sẽ bị hủy ngay sau khi lệnh hủy có hiệu lực. Tiếp tục truy cập internet cước phú sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng
  • Nếu vẫn chưa tìm được gói cước 3G VinaPhone mới để phục vụ nhu cầu sử dụng thì bạn có thể đăng ký lại gói MAX109V của Vina.

» Tham khảo ngay: Các gói cước 4G VinaPhone theo tháng ưu đãi thoại + data giúp giải trí, liên lạc trọn vẹn

Trên đây là thông tin chi tiết 2 cách hủy gói MAX109V của VinaPhone, chúc bạn hủy thành công và nhanh chóng tìm đến cho mình gói cước mới tốt nhất.

cach dang ky 4g vinaphone gia re