Làm thế nào hiển thị tất cả bình luận trên Facebook? Là mối quan tâm của không ít người dùng Facebook hiện nay. Thực tế có nhiều bài đăng trên Facebook thu về lượt bình luận khủng nhưng khi click vào phần Comment thì chỉ xuất hiện một vài bình luận. Có cách nào để hiển thị tất cả các bình luận của bài viết hay không? Theo dõi bài thủ thuật sau để có câu trả lời nhé!

hien thi tat ca binh luan tren Facebook

Hướng dẫn cách hiển thị tất cả bình luận trên Facebook

Hướng dẫn cách hiển thị tất cả bình luận trên Facebook 

Bạn có một bài viết hay một video có đến hàng ngàn hay hàng chục ngàn bình luận thì làm sao để xem tất cả các bình luận của bài đăng này?

Nếu làm thủ công thì bạn sẽ phải bấm liên tục nút Xem các bình luận trước sẽ mất rất nhiều thời gian. Một tin buồn nữa là khi load càng nhiều bình luận thì trình duyệt sẽ chậm, càng nhiều bình luận thì càng chậm, càng đơ. Thay vào đó bạn có thể chọn mục Hiển thị tất cả bình luận để dễ dàng kiểm tra.

Cách hiển thị tất cả bình luận trên Facebook khá đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Đầu tiên từ điện thoại có đăng ký 3G Vina bạn truy cập vào ứng dụng Facebook, nhấn chọn mục Bình luận của bài đăng bất kì trên Facebook.
  • Bước 2: Tiếp theo nhấn vào mục Phù hợp nhất như hình bên dưới và chọn mục Tất cả bình luận. Sau đó Facebook đã hiển thị cho bạn tất cả bình luận của người dùng đã comment vào bài viết.
hien thi tat ca binh luan tren Facebook

Hướng dẫn cách hiển thị tất cả bình luận trên Facebook

Một vài lưu ý khi hiển thị tất cả bình luận trên Facebook 

  • Tính năng hiển thị bình luận sẽ hiển thị cả những bình luận có thể là spam. Những bình luận phù hợp nhất sẽ hiển thị đầu tiên.
  • Ngoài tính năng hiển thị tất cả bình luận, người dùng có thể chọn mục Mới nhất để xem bình luận theo thứ tự từ mới nhất đến cũ nhất.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã nắm được cách hiển thị tất cả bình luận trên Facebook để không bỏ sót bất kì comment nào.

»Tin tức liên quan: