Chỉ với vài bước đơn giản là bạn có thể cài nhạc chờ Chỉ là không cùng nhau VinaPhone cho thuê bao của mình nhanh chóng thay thế tiếng Tút…tút…tút nhàm chán. Người gọi sẽ không cảm thấy chờ đợi quá lâu vì đã bận nghe nhạc chờ của bạn. Theo dõi chi tiết thông tin dưới đây để nắm rõ cách cài bài nhạc chờ VinaPhone Chỉ là không cùng nhau.

Trước khi cài bài hát nhạc chờ Chỉ là không cùng nhau thì bắt buộc bạn phải đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vina, tìm mà đoạn nhạc mong muốn. Cách thức thực hiện khá đơn giản và phải tuân thủ theo quy trình của nhà mạng.

Hướng dẫn cách xem cuộc gọi nhỡ VinaPhone khi tắt máy

Hack điểm tích lũy VinaPhone Plus dễ dàng

Cách đăng ký 4G trả sau VinaPhone ưu đãi hấp dẫn

cai nhac cho vinaphone chi la khong cung nhau

Cách cài nhạc chờ VinaPhone Chỉ là không cùng nhau

Cách cài dịch vụ nhạc chờ VinaPhone

Để có thể cài nhạc chờ theo ý muốn, thì việc đầu tiên bạn phải làm là cài dịch vụ nhạc chờ VinaPhone. Cách cài đặt khá đơn giản và có nhiều chu kỳ để bạn lựa chọn, tùy vào nhu cầu sử dụng bạn lựa chọn cho mình chu kỳ phù hợp để sử dụng. Cụ thể như sau:

Tên góiCú pháp đăng kýCước phí
Gói ngày DK1 gửi 91941.000đ
Gói tuần DK7 gửi 91943.000đ
Gói tháng DK30 gửi 91949.000đ

» Xem chi tiết: Cách tặng nhạc chờ VinaPhone cho thuê bao khác

Tìm mã nhạc chờ Chỉ là không cùng nhau Vina

Sau khi cài đặt dịch vụ nhạc chờ thành công, bạn có thể cài bài hát Chỉ là không cùng nhau theo ý muốn của mình. Nhưng để cài bạn phải có mã bài hát nhạc chờ Chỉ là không cùng nhau, có 2 cách giúp bạn tìm mã là:

  • Truy cập vào trang web: http://ringtunes.vinaphone.com.vn/
  • Soạn tin nhắn để kiếm mã bài hát, bạn soạn theo thao tác: TK tên bài hát gửi 9149. Tên bài hát viết liền không dấu. Bạn muốn tìm mã số nhạc chờ Chỉ là không cùng nhau soạn: TK chilakhongcungnhau gửi 9149

Sau khi thực hiện tìm kiếm, hệ thống sẽ gửi một số mã cho bài hát Chỉ là không cùng nhau. Mỗi mã sẽ là một đoạn khác nhau, bạn có thể nghe thử trước khi cài đặt để lựa chọn cho mình đoạn nhạc yêu thích nhất. Bạn gọi tổng đài 9149 và nhập mã bài hát muốn nghe thử.

» Tham khảo: Cách đổi nhạc chờ VinaPhone sang thuê bao khác

Cách cài bài nhạc chờ Chỉ là không cùng nhau của VinaPhone

Khi đã chọn được mã số có đoạn nhạc muốn cài, bạn thực hiện theo cú pháp dưới đây để cài bài Chỉ là không cùng nhau làm nhạc chờ.

Tai MaBaiHat gửi 9194

Ví dụ:

Mã số là: 12345, bạn thực hiện cài đặt theo cú pháp Tai 12345 gửi 9194

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G cho VinaPhone khuyến mãi 4GB/ ngày, miễn phí gọi

Với những thông tin trên chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách cài nhạc chờ Chỉ là không cùng nhau của VinaPhone, chúc bạn có những trải nghiệm vị hơn nữa cùng với dịch vụ nhạc chờ VinaPhone.