Để nhu cầu sử dụng không bị gián đoạn người dùng muốn chuyển data cho thuê bao khác VinaPhone. Việc tặng gói cước VinaPhone cho thuê bao VinaPhone đã khá quen thuộc với người dùng thông qua dịch vụ người dùng tiếp tục truy cập được interet, xem phim, làm việc. Tuy nhiên, cách bắn data Vinaphone sang Viettel, MobiFone, ITelecom như thế nào thì không ai nắm rõ.

Dung lượng data có thời gian sử dụng nhất định nên người dùng muốn chia sẻ data Vinaphone sang Viettel, ITelecom, MobiFone để tránh lãng phí. Ngoài ra, còn giúp thuê bao nhận tiết kiệm được một khoản chi phí vì không cần phải đăng ký thêm gói data 4G. Vậy cách thức chuyển như thế nào? Cú pháp thực hiện ra sao? Cùng vinaphone4g.net tìm hiểu rõ hơn trong nội dung dưới đây.

Đăng ký gói cước liên quân tuần của Vina

Đăng ký gói 5G của VinaPhone tốc độ cao

Các gói cước 4G sim VinaPhone 4GB/ngày

cach ban data vinaphone sang itelecom viettel mobifone

Cách bắn data Vinaphone sang ITelecom, Viettel, MobiFone

Hướng dẫn cách tặng data VinaPhone cho thuê bao khác mạng

Chỉ cần tham gia các chương trình khuyến mãi tặng data, nâng cấp sim 4G VinaPhone, đăng ký 4G mạng VinaPhone là bạn sẽ nhận được dung lượng data khủng. Quá nhiều dung lượng data nhưng thời gian sử dụng gần hết nên người dùng muốn chuyển sang cho thuê bao khác để người nhận có thể sử dụng, đồng thời không cảm thấy tiếc nuối khi ưu đãi bị hủy.

Tuy nhiên, nhà mạng vẫn CHƯA hỗ trợ dịch vụ chia sẻ data VinaPhone sang Viettel và các nhà mạng khác. Do đó, bạn không thể chuyển lưu lượng data VinaPhone sang thuê bao khác mạng Vinaphone. Ngoài ra, nhà mạng cũng chưa hỗ trợ bắn tiền Vina sang MobiFone, Viettel và ITelecom.

» Hướng dẫn: Cách chia sẻ data VinaPhone sang VinaPhone

Cách giúp thuê bao khác mạng tiếp tục truy cập internet

Không thể bắn mạng Vina sang các mạng khác những vẫn có cách giúp cho bạn bè và người thân có thể tiếp tục sử dụng.

  • Mua thẻ card điện thoại cho thuê bao đó tự nạp và đăng ký gói 4G
  • Nạp tiền trực tiếp vào tài khoản di động thông qua hình thức nạp tiền MobiFone Online
  • Tặng thẻ data 3G/ 4G cho các thuê bao khác

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G VinaPhone 50K 1 tháng 60GB

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn có câu trả lời cho thắc mắc có tặng data VinaPhone cho thuê bao Viettel được không và lựa chọn cách phù hợp để giúp nhu cầu sử dụng của bạn bè, người thân không bị gián đoạn.