Tổng hợp các gói cước data VinaPhone 5GB/ngày sẽ giúp bạn có được lượng data khủng an tâm truy cập mọi tiện ích Internet. Với 5GB mỗi ngày bạn sẽ không còn phải lo lắng về tốc độ truy cập và lượng data này sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong công việc, học tập, giải trí,… Vậy hiện nay có những gói data 4G VinaPhone nào ưu đãi 5GB/ngày. Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé!

Cách hack điểm VinaPhone Plus

Cách cài đặt My VNPT VinaPhone trên máy tính

Cách đăng ký gói cước liên quân VinaPhone tuần

dang ky goi cuoc data vinaphone 5gb ngay

Tổng hợp các gói cước data VinaPhone 5GB/ngày

Bên cạnh các gói cước VinaPhone 2GB/ngày, 4GB/ngày thì gói 5GB/ngày cũng thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng. Hiện nay, Vina chỉ mới triển khai 1 gói cước ưu đãi 5GB/ngày là gói 150G. Cụ thể ưu đãi gói 5GB/ngày như sau:

Tên góiGói 150G VinaPhone
Đăng ký bằng tin nhắn150G gửi 888
Ưu đãi của gói5GB/ngày (150GB/30 ngày)
Cước phí100.000đ/lần đăng ký
Thời hạn dùng gói30 ngày. Tự gia hạn hàng tháng

Trong thời gian tới nhà mạng sẽ triển khai thêm nhiều gói ưu đãi mới vậy nên bạn đừng quên đăng ký data 4G VinaPhone và truy cập VinaPhone4G.net để cập nhật các thông tin mới nhất nhé!

Đối tượng được đăng ký gói 5GB/ngày Vina

Gói cước 5GB/ngày là gói khuyến mãi và chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước. Nếu không được ưu đãi gói 5GB/ngày bạn có thể tham gia các gói 4GB/ngày, 6GB/ngày hiện nay.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G VinaPhone tháng nhận data khủng lên đến 6GB/ngày.

Quy định sử dụng ưu đãi của gói cước 5GB 1 ngày VinaPhone

  • Data 5GB/ngày chỉ dùng để truy cập mạng trong ngày, sử dụng hết hệ thống sẽ ngắt kết nối. Nếu có nhu cầu truy cập tiếp bạn có thể chọn các gói mua thêm dung lượng 4G VinaPhone để bổ sung thêm data.
  • Gói cước có tính năng gia hạn tự động hàng tháng khi hết chu kỳ.
  • Cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói hàng ngày: Soạn DATA gửi 888.
  • Cách hủy gói 5GB/ngày: Soạn HUY 150G gửi 888.

» Tham khảo: 1GB dung lượng VinaPhone dùng được bao lâu ?

Trên đây là danh sách tổng hợp các gói data 4G VinaPhone 5GB/ngày. Chúc bạn sẽ có được những phút thư giãn, kết nối tuyệt vời nhất với gói 4G data khủng của VinaPhone!