Bị chặn số điện thoại có gửi được tin nhắn VinaPhone không? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng khi bị thuê bao khác đưa vào danh sách chặn. Dịch vụ chặn cuộc gọi không còn xa lạ với nhiều người dùng và tất cả các nhà mạng đều triển khai dịch vụ này nhằm giúp người dùng loại bỏ các cuộc gọi không mong muốn. Vì không gọi được nên người dùng muốn nhắn tin để tiếp tục truyền tải nội dung đến người nhận.

Hiện nay có rất nhiều cách chặn cuộc gọi trên sim VinaPhone, có thể chặn qua dịch vụ của nhà mạng và chặn trên điện thoại. Mỗi cách chặn sẽ có quy định chặn khác nhau nên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc nhận tin nhắn.

Cách kiểm tra data gói 4G VinaPhone

Đăng ký gói 4G 60GB VinaPhone mỗi tháng

Cách đăng ký 3G giá rẻ cho sim VinaPhone

bi chan cuoc goi vinaphone co gui duoc tin nhan khong

Bị chặn cuộc gọi VinaPhone có gửi được tin nhắn không?

Khi chặn số điện thoại VinaPhone có nhắn tin được không?

Tùy vào cách chặn mà người chặn có thể nhận được tin nhắn hoặc không. Bạn nên lưu ý để không phải mất thời gian nhắn tin lại mất phí dịch vụ tin nhắn.

1. Chặn cuộc gọi băng dịch vụ Call Blocking

Dịch vụ Call Blocking giúp người dùng chặn nhanh các cuộc gọi không mong muốn từ một hay nhiều số thuê bao di động nội, ngoại mạng và số điện thoại bàn. Cước phí đăng ký  khá rẻ chỉ từ 10.000đ/30 ngày.

Tuy nhiên, với dịch vụ này người dùng chỉ có thể chặn được cuộc gọi, tin nhắn vẫn gửi và nhận bình thường. Vì thế, không gọi được thì bạn hãy nhắn tin để trình bày những nội dung mà mình chưa kịp nói đã bị chặn.

» Xem ngay: Cách chặn cuộc gọi giấu số trên sim VinaPhone tránh bị làm phiền

2. Chặn cuộc gọi bằng cài đặt điện thoại

Hiện nay trên một số dòng điện thoại hỗ trợ người dùng chặn cuộc gọi mà không cần phải đăng ký thêm các dịch vụ của nhà mạng. Đặc biệt, ngoài chặn cuộc gọi còn có thể chặn luôn cả tin nhắn. Bị chặn bằng cách này thì người chặn sẽ không nhận được tin nhắn của bạn.

Làm gì khi bị chặn cuộc gọi VinaPhone?

  • Bạn hãy lấy một số điện thoại khác để gọi cho người đã chặn bạn
  • Điện thoại có đăng ký 3G/ 4G VinaPhone thì hãy nhắn tin qua các ứng dụng, trang mạng như: Zalo, Messenger, Instagram……..

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G 120GB VinaPhone tháng, miễn phí gọi

Chắc hẳn, giờ bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc tại sao chặn số mà vẫn nhắn tin được mạng VinaPhone và có thêm nhiều trải nghiệm hơn nữa cùng với dịch vụ của nhà mạng.