Số điện thoại hiển thị tên ASSEMVN đang gọi đến cho rất  nhiều người trong đó có bạn có nên nghe máy không? Tại sao số này có thể có tên khi gọi cho bạn dù bạn không lưu số? Có phải sim bạn đang bị hack không? Hay là số này đăng ký dịch vụ hiển thị tên? Nếu bạn đang phân vân muốn nghe máy hoặc tò mò muốn gọi lại cho số ASSEMVN  thì hãy tìm hiểu ngay thông tin sau đây trước khi thực hiện điều đó nhé!

assemvn la gi

Bạn có biết assemvn là số điện thoại gì không?

1. ASSEMVN là gì?

ASSEMVN là một số điện thoại đã được đăng ký tên thương hiệu Voice Brand Name với một trong các nhà mạng MobiFone, VinaPhone, Viettel. Vì vậy mà khi gọi ra bạn thấy hiển thị tên dù mình không lưu số.

HCVN QLN là số điện thoại của ai? có phải lừa đảo không?

2. ASSEMVN là số điện thoại của ai?

Số ASSEMVN gọi đến sim thường sẽ hiển thị tên chung ASSEMVN nhưng dưới tên mỗi cuộc sẽ là 1 số khác nhau. Do đây là tên được 1 công ty đăng ký nên có thể dùng 1 tên cho nhiều số điện thoại gọi ra cho người dùng.

3. ASSEMVN có phải số điện thoại lừa đảo không?

Hiện có thể xác định ASSEMVN là số điện thoại lừa đảo và làm phiền bởi rất nhiều người đã nghe máy và nội dung đều là lừa đảo. Nhiều người cho biết số này thường gọi đến chỉ nhá máy và tắt để bạn tò mò gọi lại. Ngoài ra còn gọi đến để mời tham gia chứng khoán hoặc thông báo trúng thưởng Shopee….. Đây đều là chiêu trò lừa đảo quen thuộc và đã bị vạch trần trước đó qua báo chí.

Bị nhiều số điện thoại lạ gọi đến không nói gì phải làm sao?

4. Có nên nghe máy gọi lại số ASSEMVN và cách chặn

4.1 Có nên nghe cuộc gọi từ số đt ASSEMVN

 • Bởi vì cuộc gọi ASSEMVN là lừa đảo nên bạn tuyệt đối không nên gọi để tránh bị lừa đảo sau cuộc gọi, bị mời tham gia các nhóm Telegram kiếm tiền và bị lừa đảo ngân hàng
 • Cũng không nên nghe máy nếu số này gọi đến sim bạn dù tò mò. Bởi nội dung cuộc gọi không có gì tốt với bạn và còn làm mất thời gian của bạn thêm.

4.2 Cách chặn số điện thoại ASSEMVN làm phiền

Cách chặn số điện thoại ASSEMVN trên điện thoại của bạnđơn giản là sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi VinaPhone hoặc cài đặt chặn trên thiết bị.

 • Chặn trực tiếp trên điện thoại:
  • Điện thoại Android: Nhấn vào số điện thoại HCVN QLN muốn chặn, sau đó chọn biểu tượng (i), nhấn chọn mục Chặn Cuộc gọi để hoàn tất.
  • Điện thoại iPhone: Truy cập vào lịch sử cuộc gọi và chọn số Home QLN. Tiếp đó, nhấn vào biểu tượng (i) bên cạnh, chọn mục Chặn Cuộc gọi. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn Chặn Liên hệ để hoàn tất.
 • Dùng dịch vụ chặn cuộc gọi của VinaPhone, MobiFone, Viettel
  • Nhà mạng VinaPhone: DK gửi 9336 (10.000đ/ tháng)
  • Nhà mạng MobiFone: ON CB gửi 9084 (9.000đ/ tháng)
  • Nhà mạng Viettel: DK gửi 209 (7.000 đ/tháng

Ngoài ra bạn cũng có thể báo cáo số điện thoại lừa đảo cho Bộ TT và TT qua hotline 156 hoặc tổng đài CKSH Vina để rà soát và chặn Brand này gọi ra trên hệ thống.

Cách chặn cuộc gọi đòi nợ từ Fe Credit triệt để 

Thông tin về ASSEMVN gọi điện làm phiền trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm rõ và không còn thắc mắc nữa nhé. Hãy bỏ qua cuộc gọi hoặc chặn ngay khi số này gọi đến nhé!