Hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 25/2/2022 của VinaPhone để có được tài khoản như ý muốn và thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước và không giới hạn số lần tham gia. Chỉ cần nạp thẻ vào trong ngày khuyến mãi là bạn sẽ nhận được ngay ưu đãi 20% thẻ nạp sử dụng liên lạc suốt 15 ngày.

Khi có được tài khoản như mong muốn, bạn sẽ có cơ hội tham gia các dịch vụ mới của nhà mạng và tiếp tục gia hạn các gói khuyến mãi gọi, 4G VinaPhone yêu thích. Khuyến mãi chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất nên đừng bỏ lỡ bạn nhé!

vinaphone khuyen mai 20 the nap ngay 25 2 2022

VinaPhone khuyến mãi 20% thẻ nạp TOÀN QUỐC ngày 25/2/2022

Thông tin khuyến mãi VinaPhone 2o% thẻ nạp ngày 25/2/2022

  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 25/2/2022
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Đối tượng tham gia: Khuyến mãi áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều, 2 chiều nhưng vẫn trong thời gian giữ số theo quy định hiện hành.

» Xem chi tiết: Lịch khuyến mãi VinaPhone 20%, 50%, 70% thẻ nạp tháng 2/2022 

Các hình thức nạp thẻ trong khuyến mãi

  • Khuyến mãi áp dụng cho tất cả hình thức nạp tiền hiện hành. Dù nạp thẻ cào, hay nạp Online trên ứng dụng VNPT, Shopee, Momo, Zalo Pay…. thì bạn cũng sẽ nhận được ưu đãi khuyến mãi. Bạn nên chọn hình thức nạp tiền Online để dễ dàng tham gia khuyến mãi ở bất kỳ nơi đâu, không mất thời gian mua thẻ.
  • Đặc biệt, khuyến mãi không giới hạn số lần tham gia cũng như mệnh giá thẻ nạp nên bạn có thể thỏa thích nạp thẻ đến khi đạt mức mong đợi.

» Xem ngay: Cách nạp tiền cho di động của VinaPhone

Mức ứu đãi được cộng trong khuyến mãi 20% thẻ nạp của VinaPhone

Tùy vào mệnh giá được nạp vào sẽ có mức ưu đãi được cộng khác nhau, thẻ nạp càng cao ưu đãi nhận được càng khủng. Cụ thể mức ưu đãi được cộng như sau:

Mức ưu đãi được cộng 20% thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM3 VinaPhone.
Quy định sử dụng ưu đãi
  • Ưu đãi chỉ được sử dụng liên lạc nội, ngoại mạng
  • Không sử dụng đăng ký 4G VinaPhone và các dịch vụ giá trị gia tăng khác

Chúc bạn có thật nhiều niềm vui sau khi tham gia khuyến mãi 20% thẻ nạp VinaPhone ngày 25/2/2022 và có thêm nhiều trải nghiệm mới cùng với dịch vụ của nhà mạng.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 3G cho sim VinaPhone giá rẻ