Để sử dụng nhạc chờ VinaPhone hiệu quả thì một trong những thông tin mà người dùng cần nắm đó là kênh truy cập nhạc chờ Ringtunes. Vậy kênh truy cập Ringtunes VinaPhone ở đâu? Kênh này hỗ trợ những thông tin gì? Cước phí truy cập kênh nhạc chờ là bao nhiêu? Hãy cùng VinaPhone4G.net cập nhật ngay tại các thông tin dưới đây bạn nhé!

Kiểm tra danh sách nhạc chờ VinaPhone đã cài

Cách hack điểm VinaPhone 4G Plus

Cách kéo dài thời hạn sử dụng sim VinaPhone

truy cap kho nhac cho vinaphone o dau

Truy cập kênh nhạc chờ VinaPhone ở đâu?

Bạn có thể truy cập kênh nhạc chờ Vina tại 2 địa chỉ đó là website dịch vụ và tổng đài nhạc chờ. Cụ thể cách truy cập như sau:

1/ Truy cập kênh nhạc chờ VinaPhone qua website

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G VinaPhone bạn truy cập web chính thức của dịch vụ Ringtunes theo địa chỉ sau: http://ringtunes.vinaphone.com.vn/
  • Bước 2: Nếu muốn tìm kiếm các thông tin, quản lý tài khoản thì bạn nên đăng nhập tài khoản nhạc chờ của mình. Nếu chỉ muốn tìm kiếm các thông tin thì bạn có thể thực hiện các thao tác ngay trên website. Có thể gõ tên bài hát để tìm kiếm mã số theo yêu cầu, nghe thử nhạc chờ hoặc muốn tìm hiểu các thông tin sử dụng cho thể kéo xuống cuối trang và nhấp vào các mục hướng dẫn tương ứng.

» Xem thêm: Những cách nghe thử nhạc chờ VinaPhone miễn phí.

2/ Truy cập nhạc chờ qua kênh tổng đài Ringtunes Vina

Bạn có thể liên hệ kênh tổng đài để cập nhật các thông tin về nhạc chờ.

  • Cách gọi tổng đài: Gọi 9194 như cách gọi thông thường sau đó chọn các nhánh hỗ trợ tương ứng như nghe bài hát nhạc chờ, nghe bài hát hot,…
  • Cước gọi tổng đài 9194: 200đ/phút.

Lưu ý khi truy cập kênh nhạc chờ VinaPhone

  • Nếu bạn muốn thực hiện các thao tác quản lý, kiểm tra tài khoản, cài đặt nhạc chờ trực tiếp trên web thì phải thực hiện đăng nhập tài khoản.
  • Với tổng đài 9194 bạn nên gọi từ chính số thuê bao của mình và phải có đăng ký nhạc chờ thì mới có thể tiến hành cài đặt nhạc chờ trong quá trình truy cập
  • Ngoài 2 kênh chính của dịch vụ nếu có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về nhạc chờ bạn có thể liên hệ tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ.

» Xem thêm: Cách Copy nhạc chờ VinaPhone của người khác.

Trên đây là thông tin chi tiết về những kênh truy cập dịch vụ nhạc chờ Ringtunes của VinaPhone. Hy vọng thông tin từ bài viết sẽ giúp bạn có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ!