Tra cứu số phút gọi miễn phí Vinaphone bằng các thao tác nào? Hiện nay, người dùng mạng VinaPhone trả trước và trả sau đều rất quan tâm đến câu hỏi này. Việc tra cứu phút gọi miễn phí giúp khách hàng kiểm soát chặt chẽ hơn trong chi tiêu cũng như cước phát sinh. Khi sử dụng các gói dịch vụ gọi miễn phí, nếu bạn dùng quá số phút quy định sẽ bị trừ vào tài khoản chính.

Do vậy, bạn nên kiểm tra số phút gọi VinaPhone còn lại để chi tiêu cho hợp lý. Vậy cách kiểm tra như thế nào? Có mất phí hay không? Cùng theo dõi bài viết để nắm rõ các bước cũng như thông tin tra cứu dưới đây.

tra cuu so phut goi mien phi vinaphone

Tra cứu số phút gọi miễn phí VinaPhone

Cách tra cứu phút gọi miễn phí VinaPhone

Những gói cước khuyến mãi VinaPhone mang đến cho bạn rất nhiều ưu đãi bao gồm số phút gọi, data, sms,.. Nếu biết cách sử dụng khuyến mãi bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bản thân, tuy nhiên nếu không nắm rõ ưu đãi còn lại thì dễ dẫn đến trường hợp phải trả thêm cước.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ chỉ từ 1ok.

1. Kiểm tra số phút gọi của thuê bao VinaPhone trả trước

Bạn có thể kiểm tra ưu đãi thoại còn lại của thuê bao trả trước VinaPhone bằng 1 trong các cách là soạn tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài.

Soạn tin nhắn Bạn soạn tin nhắn theo 1 trong những cú pháp sau:

  • Soạn TRACUU Tên-gói gửi 900

Trong đóTên-gói là mã gói khuyến mãi thoại (tích hợp ưu đãi thoại) mà thuê bao VinaPhone trả trước đang sử dụng

  • Soạn KT UUDAI gửi 900

(*) Cước phí gửi đến 900: Miễn phí

Gọi tổng đài VinaPhone Ngoài cách trên, bạn cũng có thể gọi đến tổng đài VinaPhone 18001091 (Miễn phí) để nhờ nhân viên tra cứu trực tiếp trên hệ thống.

»Tham khảo thêm: Các gói cước khuyến mãi gọi VinaPhone hiện nay.

2. Kiểm tra số phút của thuê bao VinaPhone trả sau 

Tương tư như đối với thuê bao trả trước, thuê bao trả sau Vina cũng có thể tra cứu ưu đãi thoại bằng cách soạn tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài. Cụ thể:

Soạn tin nhắn Bạn có áp dụng 1 trong 2 cú pháp sau:

  • Soạn ALOTS gửi 900 (Đối với khách hàng cá nhân) 
  • Soạn ALODN gửi 900 (Đôi với khách hàng doanh nghiệp)

hoặc

  • Soạn KT UUDAI gửi 900

(*) Cước phí gửi 900: Miễn phí

Gọi điện đến tổng đài Bạn cũng có thể gọi đến tổng đài 18001091 (Miễn phí) để nhờ nhân viên tra cứu trực tiếp trên hệ thống.
Kiểm tra bằng USSDNgoài 2 cách thực hiện trên, bạn có thể thực hiện tra cứu ngay trên bàn phím điện thoại với cú pháp sau:

Bấm gọi *111# 

Hệ thống sẽ trả về cho bạn những thông tin sau:

  1. Tài khoản bằng tiền
  2. Tài khoản lưu lượng gọi
  3. Tài khoản lưu lượng SMS
  4. Tài khoản lưu lượng data
  5. Tài khoản dự trữ

Bạn chỉ cần nhấn phím trả lời, sau đó nhập số 2.

Trên đây là các cách tra cứu phút gọi miễn phí VinaPhone cho thuê bao trả trước, trả sau mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để quản lý tài khoản hiệu quả nhất. Chúc bạn thực hiện thành công!