Lấy hóa đơn trả sau VinaPhone sẽ giúp bạn nắm rõ được mức phí sử dụng hàng tháng và nhanh chóng thanh toán để tránh trường hợp bị khóa sim ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, cách lấy hóa đơn trả sau của VinaPhone như thế nào thì người dùng vẫn chưa nắm rõ. Để giúp bạn lấy hóa đơn nhanh hơn, vinaphone4g.net sẽ thông tin chi tiết cách thực hiện trong nội dung dưới đây.

Có 2 cách giúp bạn tra cứu cước trả sau VinaPhone là qua Online và đến trực tiếp cửa hàng. Mỗi cách sẽ có thao tác thực hiện khác nhau nên bạn phải nắm rõ mới tra cứu cước thành công.

Hướng dẫn cách đăng ký 3G sim VinaPhone

Đăng ký gói liên quân tuần VinaPhone 20K

Cách nhận data VinaPhone miễn phí

tra cuu hoa don dien thoai vinaphone tra sau

Cách tra cứu hóa đơn điện thoại Vinaphone trả sau

Cách tra cứu hóa đơn tiền điện thoại trả sau Vinaphone 

Ngoài nắm được mức cước cần phải thanh toán thì bạn sẽ biết chi tiết thông tin các số điện thoại đã gọi, nhắn tin và thời gian thực hiện, nhờ vậy bạn sẽ quản lý tài khoản tốt hơn và điều chỉnh sử dụng phù hợp. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để thực hiện tra cứu.

1. Đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone lấy hóa đơn

Đây là cách truyền thống được nhiều người dùng sử dụng. Bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến cửa hàng VinaPhone yêu cầu xuất hóa đơn là nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ ngay lập tức. Mỗi cửa hàng sẽ có thời gian làm việc khác nhau bạn phải đến đúng thời gian làm việc mới được hỗ trợ.

» Xem ngay: Thời gian làm việc của cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc

2. Tra cứu hóa đơn trả sau Vina qua OnLine

Hiện, VinaPhone chưa hỗ trợ xuất xóa đơn điện tử nhưng bạn có thể tra cứu cước để nắm rõ mức phí cần thanh toán hàng tháng. Các bước thực hiện như sau

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G mạng VinaPhone, bạn truy cập vào ứng dụng MY VNPT. Nếu chưa có bạn lên CH PLAY hoặc App stote để tải về.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản. Tại giao diện chính nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải giao diện.

huong dan tra cuu hoa don dien thoai vinaphone tra sau

Bước 3: Nhấn tiếp vào mục quản lý tài khoản/ hợp đồng/ gói cước.

tra cuu hoa don dien thoai vinaphone cua tra sau

Bước 4: Chọn mục lịch sử sử dụng.

tra cuu hoa don vinaphone tra sau

Bước 5: Bạn nhấn vào lấy mã để lấy mã OTP được gửi về trên điện thoại

tra cuu hoa don dien thoai tra sau vinaphone

Bước 6: Nhập mã OTP và nhấn vào mục Xác nhận

tra cuu hoa don dien thoai vinaphone tra sau don gian

Bước 7: Tại giao diện mới bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên phải giao diện

tra cuu hoa don dien thoai vinaphone tra sau sieu de

Bước 8: Chọn tháng muốn xem cước. Bạn chỉ xem được 3 tháng gần nhất.

thu thuat tra cuu hoa don dien thoai vinaphone tra sau

Bước 9: Ngay sau  đó, cước phí gọi và nhắn tin sẽ hiển thị bạn có thể nhấn vào từng mục để xem thông tin số điện thoại, thời gian gọi hoặc nhắn tin. Hệ thống chỉ hiển thị cước phí đã sử dụng, không hiển thị cước thuê hàng tháng. Khi thanh toán bạn phải cộng thêm cước phí thuê bao hàng tháng.

tra cuu hoa don tra sau cua vinaphone

» Hướng dẫn: 2 Cách thanh toán tiền điện thoại trả sau VinaPhone cho lần đầu thực hiện

Trên đây là 2 cách lấy hóa đơn tiền điện thoại trên mạng VinaPhone, chúc bạn thao tác thành công và nhanh chóng nắm rõ cước phí đã sử dụng.