Thuê bao trả trước VinaPhone là gì? Nên sử dụng thuê bao trả trước hay trả sau Vina? là những vấn đề được người dùng di động tìm hiểu và quan tâm khi có nhu cầu hòa mạng sim mới hiện nay. Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên thì hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới đây của vinaphone4g.net để có câu trả lời chi tiết nhất nhé!

thue bao tra truoc vinaphone la gi?

Bạn có biết: Thuê bao trả trước VinaPhone là gì?

Thuê bao trả trước VinaPhone là gì? 

  • Nhà mạng hiện cung cấp sim VinaPhone có 2 loại hình chính đó  là sim trả trước và sim trả sau. Hình thức này áp dụng cho cả sim của thuê bao di động cũng như sim 3G Ezcom. Vì vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng.
  • Sim VinaPhone trả trước là sim mà người sử dụng có thể mua tại nhiều nơi cung cấp khác nhau, thậm chí có thể mua trên các kênh online hoặc từ các cộng tác viên.
  • Để sử dụng các dịch vụ của sim, trước hết bạn cần thực hiện nạp tiền vào sim trước. Sau đó, mỗi lần bạn sử dụng dịch vụ như gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G VinaPhone, đăng ký 4G VinaPhone hay đăng ký các dịch vụ GTGT khác,.. hệ thống sẽ tự động trừ dần vào sốtiền trong tài khoản bạn có sau khi nạp thẻ. Sim VinaPhone cũng có thời hạn sử dụng dựa vào gói cước đang dùng, số tiền nạp vào tài khoản.

»Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone dành cho thuê bao trả trước.

Nên sử dụng thuê bao trả trước hay trả sau VinaPhone? 

Mỗi loại hình thức thuê bao sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn cho mình loại sim phù hợp.

=> Nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng điện thoại ở mức độ ít, tầm thời gian gọi chỉ khoảng 4 phút/ngày thì nên sử dụng thuê bao trả trước VinaPhone.

Bởi vì khi sử dụng sim VinaPhone trả trước bạn sẽ có nhiều lợi thế vô cùng hấp dẫn như hưởng các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, các gói cước thoại, gói cước SMS, gói cước 3G/4G giá rẻ,… Thông thường, mỗi tháng VinaPhone sẽ triển khai hàng loạt ưu đãi nạp thẻ ngày vàng, nạp thẻ cục bộ để bạn gia tăng tài khoản.

»Xem thêm: Hướng dẫn tra cứu gói cước đang sử dụng VinaPhone mới nhất

Đồng thời, sim VinaPhone trả trước có số lượng tiện ích lớn, phong phú sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi sử dụng hơn.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc thuê bao trả trước VinaPhone là gì? và nên lựa chọn thuê bao trả trước hay trả sau để sử dụng.