Nạp thẻ là cách để giúp cho các thuê bao di động gia tăng tài khoản và sử dụng được các dịch vụ của nhà mạng như: Gọi, nhắn tin, đăng ký gói data, khuyến mãi gọi. Vậy Vinaphone có nạp được MobiFone không? Cách nạp như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp nhanh trong nội dung dưới đây.

Mỗi nhà mạng sẽ triển khai một loại thẻ nạp riêng, kể cả hình thức, số seri và mã thẻ nạp đều khác nhau. Mã thẻ nạp VinaPhone khác mã thẻ nạp của MobiFone, vậy có nạp thẻ được không? Đây không chỉ là điều thắc mắc của 1 người dùng mà của rất nhiều người dùng.

Các gói cước 4G giá rẻ VinaPhone không giới hạn

Cách đăng ký 3G của VinaPhone khuyến mãi hấp dẫn

Kiểm tra cuộc gọi nhỡ VinaPhone khi tắt máy

the vinaphone co nap duoc mobifone khong

Thẻ Vinaphone có nạp được MobiFone không?

Thẻ Vinaphone có nạp được MobiFone không?

Hiện nay có nhiều hình thức nạp tiền khác nhau như bắn tiền qua sim đa năng, nạp tiền Online qua cổng ngân hàng, ví điện tử… Nhưng hình thức nạp tiền bằng thẻ cào luôn được người dùng lựa chọn. Vì nạp qua thẻ cào đơn giản, khá quen thuộc và không phải đăng ký dịch vụ internet banking như các hình thức nạp tiền Online khác.

Thế nhưng, thẻ nạp chỉ áp dụng khi nạp cùng mạng, không áp dụng nạp khác mạng. Như vậy, thẻ Vinaphone không nạp được cho MobiFone, thẻ nạp VinaPhone chỉ áp dụng cho các thuê bao VinaPhone. Ngược lại thẻ nạp MobiFone cũng không nạp được cho sim VinaPhone hay các nhà mạng khác.

» Bạn đã biết: Cách nạp tiền VinaPhone từ thuê bao khác chưa?

Cách nạp thẻ cho thuê bao khác VinaPhone?

Nếu không sử dụng thẻ VinaPhone để nạp cho MobiFone, Vietnamobile, Viettel được thì bạn có thể sử dụng những cách dưới đây để nạp thẻ cho thuê bao khác VinaPhone.

  • Mua thẻ cào MobiFone, Vietnamobile, Viettel và gửi mã thẻ cào cho bạn bè, người thân tự nạp. Đây là cách đơn giản và được nhiều người sử dụng hiện nay.
  • Nạp tiền Online thông qua các ứng dụng, ví điện tử.
  • Nạp tiền Online qua trang web naptien24h.vn/. Chỉ cần nhập số điện thoại, số tiền muốn nạp, chọn hình thức thanh toán là bạn đã có thể nâng cao số dư cho bạn bè, người thân. Website: naptien24h.vn áp dụng nạp tiền cho tất cả nhà mạng như: Vietnamobile, VinaPhone,Viettel và  MobiFone.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G khuyến mãi VinaPhone trả sau nhận dung lượng hấp dẫn

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Thẻ Vinaphone có nạp được sim MobiFone không? và lựa chọn cách nạp tiền tốt nhất.

cach dang ky 4g vinaphone gia re