Mã thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số cho mệnh giá 20K? Đây là điều thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Việc nắm rõ mã thẻ cào sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng bị khóa quyền nạp thẻ vì nạp sai nhiều lần và không mua phải thẻ cào giả. Theo dõi chi tiết thông tin dưới đây để nắm rõ hơn về mã số thẻ cào VinaPhone và số seri trên mã thẻ.

Hiện nay, có rất nhiều cách nạp tiền vào tài khoản như: Nạp tiền Online, bắn tiền qua sim đa năng…nhưng nạp tiền bằng thẻ cào vẫn được nhiều người dùng lựa chọn và không có hình thức nào có thể thay thế được. Nạp thẻ cào đơn giản chỉ với vài thao tác và đặc biệt có thể mua ở bất kỳ nơi đâu.

Bị khóa quyền nạp thẻ sim VinaPhone phải làm sao ?

Hướng dẫn cách nạp tiền sim VinaPhone miễn phí

Đăng ký gói cước 4G 1 ngày sim VinaPhone

the vinaphone 20k co bao nhieu so

Thẻ VinaPhone 20K có bao nhiêu số?

Mã thẻ điện thoại 20K VinaPhone có bao nhiêu số?

Theo quy định của VinaPhone, tất cả thẻ cào giấy hay thẻ cào điện tử đều bao gồm 12 hoặc 14 chữ số tùy vào từng đợt phát hành của nhà mạng. Mã thẻ cào VinaPhone sẽ được giấu kín ở dưới lớp tráng bạc có chức năng nạp tiền vào tài khoản. Mã thẻ cào giao động từ 12-15 số, tùy vào mỗi đợt sản xuất mà mã thẻ cào này có độ giao động khác nhau. Chính vì vậy, khách hàng nên cẩn thận cào lớp tráng bạc này nhẹ nhàng để tránh làm mất số nhé.

Bạn có thể dễ dàng mua mã thẻ cào 20K VinaPhone qua các đại lý, điểm giao dịch, cửa hàng Vinaphone…. Như vậy, với thông tin này chắc chắn sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi tương tự:

  • Thẻ vina 10k có bao nhiêu số?
  • Thẻ Vina 50k có bao nhiêu số?
  • Thẻ Vina 100k có bao nhiêu số?

» Xem ngay: Cách thanh toán cước trả sau VinaPhone bằng thẻ cào

Số seri VinaPhone 20K có bao nhiêu số?

Mã số seri sẽ nằm song song với mã số thẻ nạp, nhưng sẽ không được phủ lớp tráng bạc. Mã số seri VinaPhone 100K, 50K, 20K, 10K đều giống nhau là 1 dãy gồm 14 số ngẫu nhiên. Chức năng của số seri VinaPhone là:

  • Lấy lại mã thẻ cào bị rách, mất số.
  • Nạp vào game Online.
  • Kiểm tra tình trạng thẻ cào đã được nạp hay chưa.
  • Giúp người dùng nhận định thẻ cào thật hay giả.

» Tìm hiểu: Cách kiểm tra mã số thẻ cào VinaPhone bằng số seri

Chắc hẳn, giờ bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc mã thẻ cào VinaPhone 20K có bao nhiêu số? và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng với các dịch vụ của VinaPhone.