Khi đăng ký tham gia chương trình hội viên VinaPhone Plus khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn khách nhau. Đối với khách hàng sau khi trở thành hội viên VinaPhone Plus có cơ hội thăng hạng lên hội viên Vàng và được VinaPhone cấp thẻ Vàng riêng để sử dụng. Vậy thẻ Vàng VinaPhone Plus khi nào được cấp ? Và khách hàng sẽ nhận được gì khi sử dụng thẻ vàng VinaPhone.

Sở hữu thẻ Vàng VinaPhone Plus khách hàng có những đặc quyền riêng như đặt phòng hạng thương gia, miễn phí thực đơn ăn nhẹ, các dịch vụ trong hạng mục … mà hội viên thân thiết, Titant, Bạc không nhận được.

Thời hạn sử dụng điểm VinaPhone Plus

Các gói cước 3G giá rẻ của VinaPhone

Thời hạn sử dụng điểm VinaPhone Plus

thẻ Vàng VinaPhone Plus

Quy định cấp thẻ Vàng VinaPhone Plus cho hội viên

  • Hội viên hạng Vàng mới được VinaPhone Plus cấp thẻ Vàng.
  • Để trở thành hội viên Vàng bạn cần có tổng cước tiêu dùng (gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G mạng VinaPhone,..) trong 1 năm trên 12.000.000đ (tương đương cước sử dụng/nạp thẻ trung bình ≥ 1 triệu đến < 2 triệu đồng/ tháng).

» Xem ngay: Cách tra cứu hạng hội viên VinaPhone Plus đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn cách hội viên làm thẻ Vàng VinaPhone Plus

Thời gian làm thẻ Vàng VinaPhone Plus sẽ mất khoảng 30 phút. Trong quá trình làm thủ tục cần khai báo chính xác thông tin: Số CMND, Số thuê bao đăng ký chương trình VinaPhone Plus để nhân viên đối soát.

» Xem ngay: Quyền lợi dành cho hội viên Vàng VinaPhone Plus.

Cách sử dụng thẻ Vàng VinaPhone Plus

Xuất trình thẻ Vàng VinaPhone Plus tại sân bay bạn sẽ hưởng ngay ưu đãi miễn phí dịch vụ phòng khách hạng Thương gia (thực đơn ăn nhẹ, thức uống, wifi, báo chí,…). Cách sử dụng thẻ Vàng cụ thể như sau:

  • Bước 1: Trình diện Thẻ hội viên Hạng Vàng đã được cấp.
  • Bước 2: Nhân viên tại Phòng chờ thực hiện kiểm tra và đối soát Thẻ hội viên.
  • Bước 3: Hội viên xuất trình Thẻ lên tàu (boarding pass); Ký và ghi rõ họ tên vào “Phiếu xác nhận sử dụng dịch vụ” theo mẫu quy định và chỉ áp dụng tại các sân bay quốc tế trong nước.

Lưu ý: Thông tin trên Thẻ hội viên Vàng phải trùng khớp với thông tin trên Thẻ lên tàu bay (boarding pass). Đối với Thẻ Hội viên định danh của doanh nghiệp thì không bắt buộc trùng tên trên thẻ lên tàu.

» Xem thêm: Các ưu đãi đặc quyền cho hội viên VinaPhone Plus.

Cách làm thẻ Vàng VinaPhone Plus khá đơn giản và hoàn toàn không mất phí. Vậy nên hãy chủ động làm thẻ khi cần nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.