VinaPhone có rất nhiều loại tài khoản vậy nên để có thể sử dụng số dư của mình hợp lý bạn cần sử dụng đúng chức năng của nó. Hiện nay, khi kiểm tra *101#gọi nhiều khách hàng khá bất ngờ khi thấy mình có thông tin tài khoản TKKM. Vậy tài khoản TKKM VinaPhone là gì? Cách sử dụng như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết từ A – Z về tài khoản đặc biệt này bạn nhé!

tai khoan tkkm vinaphone

Giới thiệu tài khoản TKKM Vina

  • Tên tài khoản: TKKM.
  • Tài khoản TKKM Vina là một trong những tài khoản thuộc nhóm tài khoản khuyến mãi của VinaPhone. Tài khoản này có thể gọi và nhắn tin như tài khoản chính vậy nên bạn có thể an tâm sử dụng.

1/ Chức năng của tài khoản TKKM

Chức năngGọi điện, nhắn tin đến tất cả các mạng viễn thông trên toàn quốc (trừ gọi điện, nhắn tin tới các mạng khác đang trong thời gian triển khai CTKM tặng tiền khi nhận cuộc gọi ngoại mạng).
Thứ tự từ cướcHệ thống sẽ tiến hành trừ tiền tài khoản DK (1 – 2)=> KM (1-4) => TKKM => Tài khoản chính.

» Xem thêm: Các loại tài khoản VinaPhone và thứ tự trừ cước.

2/ Thời gian sử dụng của tài khoản TKKM VinaPhone

Tài khoản TKKM có thời gian sử dụng trùng với thời gian sử dụng của tài khoản chính. Bạn có thể bấm *101#gọi để kiểm tra hạn sử dụng này.

3/ Cách nạp tiền vào tài khoản TKKM

Để nạp tiền vào tài khoản TKKM của VinaPhone bạn cần phải tham gia các chương trình khuyến mãi cộng tiền theo quy định của nhà mạng, các chương trình đó là:

Khi có các chương trình khuyến mãi nhà mạng sẽ gửi SMS và thông báo trên website để khách hàng tham gia. Bạn nên theo dõi VinaPhone4G.net thường xuyên để cập nhật thông tin.

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi VinaPhone mới nhất hiện nay.

Lưu ý: Tài khoản TKKM chỉ áp dụng sử dụng theo đúng chức năng đã quy định không hỗ trợ sử dụng mạng hoặc các dịch vụ GTGT khác vậy nên trong quá trình sử dụng bạn cần đặc biệt lưu ý dịch vụ mình đang sử dụng để tránh việc trừ vào tài khoản không mong muốn.

Trên đây là thông tin chi tiết về tài khoản TKKM của VinaPhone – Hãy sử dụng đúng chức năng của tài khoản để có những trải nghiệm liên lạc tuyệt vời nhất bạn nhé!

» Tham khảo: Cách hack 4G VinaPhone sử dụng Free ?