Tài khoản EZPay không còn xa lạ với người dùng thuê bao trả sau tuy nhiên khi kiểm tra tài khoản bạn lại nhìn thấy có thêm tài khoản EZPay1 VinaPhone. Vậy tài khoản này là gì? Từ đâu mà có và có chức năng như thế nào?

Khác với tài khoản Ezpay chính tài khoản Ezpay 1 có chức năng riêng và bạn cần phải sử dụng đúng chắc năng quy định thì hệ thống mới tính phí Ezpay1. Chính vì vậy việc cập nhật tìm hiểu về tài khoản cũng như chức năng sử dụng là vô cùng quan trọng. Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé!

Cách kiểm tra tài khoản VinaPhone bằng tin nhắn

Cách kiểm tra dịch vụ Vina đang dùng

Lịch khuyến mãi nạp thẻ sim VinaPhone

tai khoan EZPay1 VinaPhone

Tài khoản EZPay1 VinaPhone là gì?

Tìm hiểu về tài khoản Ezpay1 VinaPhone

1/ Tài khoản Ezpay1 là gì VinaPhone?

Tài khoản Ezpay1 VinaPhone là tài khoản Ezpay được khuyến mãi. Tương tự tài khoản trả trước có các loại TKKM như KM1. KM2, KM3,… thì trả sau có các tài khoản khuyến mãi là Ezpay1 và Ezpay2.

2/ Chức năng của tài khoản Ezpay1

Tài khoản Ezpay 1 có chức năng như sau: Được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ:

  • Thoại và tin nhắn nội mạng VinaPhone
  • Giá trị tài khoản được cộng dồn nếu sử dụng không hết

3/ Hạn sử dụng của tài khoản Ezpay1

  • Mặc dù là tài khoản khuyến mãi nhưng Ezpay1 không quy định thời gian sử dụng. Bạn có thể an tâm sử dụng lâu dài.
  • Tài khoản này chỉ bị hủy khi bạn hủy dịch vụ Ezpay hoặc chuyển đổi từ sim trả sau sang trả trước.

4/ Cách nạp tiền vào tài khoản Ezpay1 của VinaPhone 

Vì là tài khoản khuyến mãi nên bạn chỉ có thể gia tăng số dư tài khoản khi tham gia các đợi khuyến mãi ưu đãi dành cho thuê bao trả sau. Khi có thông tin khuyến mãi nhà mạng sẽ gửi SMS thông báo đến khách hàng. Bạn chỉ cần nạp đúng thời gian, đúng chương trình là sẽ được cộng thêm số dư cho tài khoản Ezpay1.

5/ Cách kiểm tra tài khoản Ezpay1 mạng VinaPhone 

Để biết rõ số dư tài khoản của mình và có kế hoạch sử dụng hợp lý thì bạn nên thường xuyên kiểm tra tài khoản của thuê bao. Cụ thể cách kiểm tra như sau:

  • Bước 1: Gửi lệnh kiểm tra Bấm *101# Gọi.
  • Bước 2: Trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị số tiền còn lại của từng loại tài khoản đang có (gồm TK EZPAY, TK EZPAY1, TK EZPAY2).

» Tham khảo: Các loại tài khoản VinaPhone và cách dùng

Bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ nhất về tài khoản Ezpay 1 của mạng VinaPhone. Hy vọng việc nắm rõ chức năng của tài khoản sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng và quản lý chi tiết cước hàng tháng!