Tài khoản DK1, DK2 VinaPhone là gì? Tài khoản này làm sao để có? Có thể sử dụng trong các dịch vụ nào? Mỗi loại tài khoản sẽ có các chức năng sử dụng riêng vậy nên nếu kiểm tra thấy tài khoản mình có DK1 và DK2 thì hãy tham khảo thông tin chi tiết về 2 loại tài khoản này ngay với những thông tin gợi ý từ VinaPhone4G.net để có kế hoạch sử dụng hợp lý nhất!

cach su dung tai khoan dk1 dk2 vinaphone

Thông tin chi tiết nhất về tài khoản DK1 DK2 VinaPhone

1/ Tài khoản DK1 và DK2 VinaPhone là gì?

Tài khoản DK chính là tài khoản Định Kỳ và DK1 và DK2 là tài khoản định kỳ 1 và định kỳ 2. Tài khoản này được tặng tiền định kỳ theo chu kỳ tháng dành cho các thuê bao trả trước, thông thường là thuê bao hoà mạng mới. Mỗi thuê bao hoà mạng mới thường được cộng tiền định kỳ từ 3 tháng – 12 tháng tuỳ theo quy định của từng loại sim.

2/ Chức năng của tài khoản DK1 và DK2

Tên tài khoảnChức năng
DK1Dùng để liên lạc được nội mạng Vinaphone, VNPT và ngoại mạng MobiFone.
DK2Sử dụng nội mạng đến thuê bao Vinaphone, số điện thoại cố định VNPT

Tài khoản DK1, DK2 chỉ áp dụng để liên lạc vậy nên các giao dịch truy cập mạng, sử dụng các dịch vụ GTGT sẽ không được áp dụng mà trừ vào tài khoản chính. Để tiết kiệm chi phí bạn nên chọn cho mình gói cước 4G Vina phù hợp để tận hưởng nhiều tiện ích hơn.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone giá rẻ.

3/ Hạn sử dụng của tài khoản DK1, DK2

Tài khoản DK1, DK2 có thời hạn sử dụng cùng với hạn sử dụng của tài khoản chính. Vậy nên khi đến chu kỳ được cộng tiền mới mà bạn chưa sử dụng hết tiền trong chu kỳ hiện tại thì vẫn được cộng dồn.

4/ Thứ tự trừ tiền khi có tài khoản DK1 và DK2

Mục đích sử dụngThứ tự trừ tiền tài khoản DK VinaPhone
 Gọi điện và nhắn tin tới các thuê bao nội mạng VNPTTài khoản DK1 >> DK2 >> KM1 >> Tài khoản KM2 >> Tài khoản KM >> Tài khoản chính.
Gọi điện và nhắn tin tới các thuê bao di động mạng MobiFoneTài khoản DK1 >> KM1 >> KM >> Tài khoản chính.

VinaPhone có rất nhiều loại tài khoản vậy nên khi kiểm tra thấy có bất kỳ thắc mắc nào về số dư của mình bạn có thể cập nhật thông tin trên VinaPhone4G.net để tìm câu trả lời.

» Xem thêm: Tổng hợp các loại tài khoản VinaPhone và chức năng sử dụng.

Trên đây là thông tin chi tiết về tài khoản DK1, DK2 của VinaPhone – Hãy tận dụng số dư của mình và sử dụng 1 cách hợp lý để có những trải nghiệm tuyệt vời bạn nhé!