Sim VinaPhone bị hủy có làm lại được không? Đây là thắc  mắc của nhiều người dùng di động khi gặp phải tình trạng bị huỷ hoặc thu hồi. Nguyên nhân có thể do bạn quên nạp tiền vào tài khoản hoặc không thực hiện các giao dịch phát sinh cước để duy trì sim.

Tuy nhiên, nếu sim bạn đang dùng chứa các thông tin quan trọng hoặc sim được dùng để đăng ký thông tin ngân hàng, zalo… nên khi cần mã OTP sử dụng sẽ không nhận được. Lúc này bạn muốn làm lại sim để tránh gặp phải trường hợp trên. Vậy có thể làm lại sim đã bị hủy không? Và cách thức thực hiện như thế nào? Cùng VinaPhone4g.net tìm hiểu thông tin này ngay bạn nhé!

Cách sử dụng My VNPT trên máy tính

Tổng hợp sim 4G VinaPhone 120GB tháng

Cách ứng tin nhắn cho sim Vina sử dụng

sim vina bi huy co lam lai duoc khong

Sim VinaPhone bị hủy số có làm lại được không

Nguyên nhân sim Vina bị huỷ

Sim VinaPhone của bạn bị hủy hoặc thu hồi là do các nguyên nhân sau:

  • Bạn yêu cầu khóa sim nhưng lại không tiến hành làm lại sim theo thời gian quy định là 60 ngày – sau 60 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu khóa sim sim sẽ bị hủy.
  • Do sim không sử dụng, để lâu hết hạn sử dụng bị khóa 1 chiều – 2 chiều – thu hồi và hủy số trên hệ thống.

» Xem thêm: Cách mở khóa sim các trường hợp khác Vinaphone.

Giải đáp: Sim Vina bị hủy có làm lại được không?

Điều khách hàng đặc biệt quan tâm khi sim bị hủy đó là có thể làm lại sim này được không? Thủ tục làm lại sim là gì?

Giải đáp: Sim Vina đã bị hủy sẽ không thể làm lại được. Dù bạn có đủ thông tin đăng ký chính chủ, các số hay liên lạc, tình trạng sử dụng,…. thì vẫn không thể làm lại được. Vì nhà mạng có quy định chặt chẽ về thời gian chặn chiều, giữ số thu hồi hủy sim do vậy nếu đã vượt quá mức thời gian cho phép thì sim sẽ bị hủy.

Mặc dù không thể làm lại sim tuy nhiên bạn vẫn có thể chờ sim được đấu nối để mua lại. Tuy nhiên, thời gian này rất lâu bởi vì nhà mạng sẽ tổng hợp và qua nhiều giai đoạn mới tiến hàng đấu nối lại số chứ không phải sẽ mở ngay sau khi hủy. Để biết thông tin chi tiết bạn nên liên hệ tổng đài hotline VinaPhone để được cập nhật.

» Xem thêm: Cách mua lại sim VinaPhone đã bị thu hồi.

Gợi ý cách để giữ sim VinaPhone lâu không dùng 

Nếu bạn muốn giữ sim Vina nhưng không có nhu cầu sử dụng thì nên chọn đăng ký các gói giữ số để giúp  bạn có thể giữ số trong thời gian mong muốn. Các gói giữ số có cước phí rất rẻ và thời gian lâu dài. Bạn có thể chọn:

Tên góiGói GS1 VinaPhoneGói GS2 VinaPhone
Cách đăng kýGS1 gửi 900GS2 gửi 900
Thời gian giữ số180 ngày360 ngày
Cước phí60.000đ/ lần đăng ký120.000đ/ lần đăng ký

» Tìm hiểu: Ưu đãi chuyển mạng giữ số sim VinaPhone

Thắc mắc về việc sim bị hủy có làm lại được không mạng VinaPhone của bạn đã được giải đáp đầy đủ trong bài viết. Trong quá trình sử dụng di động hãy thường xuyên truy cập VinaPhone4g.net để cập nhật các tin tức hỗ trợ mới nhất nhằm có được sự thuận tiện cao an tâm liên lạc, kết nối bạn nhé!