Để đáp ứng nhu cầu truy cập internet của người dùng, VinaPhone triển khai thêm sim Ezcom VinaPhone. Vậy ngoài chức năng chính là truy cập 4G/ 3G Vina thì sim Ezcom của VinaPhone có gọi được không? Cước phí gọi bao nhiêu? Cùng vinaphone4g.net tìm câu trả lời trong nội dung dưới đây.

Hiện nay, người dùng truy cập internet không chỉ để giải trí mà còn dùng để làm việc và là phương tiện liên lạc miễn phí của nhiều người khi sử dụng Zalo, Messenger….Ngoài truy cập 4G VinaPhone trên di động thì người dùng còn truy cập được trên máy tính thông qua sim Ezcom.

Cách đăng ký 3G cho sim VinaPhone giá rẻ

Bảng giá gói 3G của VinaPhone

Cú pháp đăng ký mạng 5G của VinaPhone

sim ezcom vinaphone goi duoc khong

Sim Ezcom VinaPhone có gọi được không?

Sim Ezcom VinaPhone có nghe gọi được không?

Sim Ezcom VinaPhone còn gọi là Sim 3G EzCom hay sim 4G Ezcom có chức năng chính là truy cập mạng. Sim Ezcom của VinaPhone được sử dụng trên máy tinh, iPad, Tablet…..Bạn có thể dùng sim ở mọi lúc mọi nơi, giúp nhu cầu trải nghiệm thoải mái và tiết kiệm cho phí hơn so với các loại sim 4G của VinaPhone thông thường khác.

Sim Ezcom chỉ dùng để truy internet, KHÔNG có chức năng nghe/ gọi. Không có chức năng nghe gọi như các sim khác nhưng thuê bao sim Vina EzCom vẫn được tham gia các chương trình khuyến mãi của VinaPhone. Liên hệ ngay tổng đài VinaPhne để cập nhật các chương trình khuyến mãi dành riêng cho sim Ezcom.

» Xem thêm: Các điều kiện để được sử dụng mạng 4G VinaPhone.

Cách đăng ký sim Ezcom của VinaPhone

Cách thức đăng ký sim Ezcom khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Mang CMND chính đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone.
  • Bước 2: Điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký sim Ezcom của VinaPhone. Nhân viên sẽ hỗ trợ hoàn tất các thủ tục còn lại và bạn có thể dùng sim ngay sau đó.

Cước phí đăng ký sim Ezcom Vina là bao nhiêu? 

Tùy vào hình thức lựa chọn đăng ký sim Ezcom sẽ có cước phí khác nhau. Cụ thể như sau:

Hình thứcTrả trướcTrả sau
Sim 64K33.500đ43.500đ
Sim 128K37.000đ 47.000đ

» Hãy liên hệ: Cách kiểm tra ưu đãi còn lại MobiFone có trên sim

Sim Ezcom VinaPhone gọi được không? giờ là bạn đã có câu trả lời cho thắc rồi đúng không nào? Chúc bạn có thêm nhiều trải nghiệm hơn nữa sau khi đăng ký sim Ezcom nhé!