Sim Ezcom VinaPhone có gọi được không? Là một trong những thắc mắc khá phổ biến của khách hàng hiện nay. Ngoài những loại sim thường khác, nhà mạng còn triển khai thêm sim Ezcom VinaPhone để phục vụ nhu cầu nhu cầu truy cập internet của nhiều thuê bao. Nếu bạn đang tìm loại sim giúp tiết kiệm tối đa chi phí truy cập mạng thì Ezcom chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

sim ezcom vinaphone co goi duoc khong

Sim Ezcom VinaPhone có gọi được không? Phí sim bao nhiêu?

Sim Ezcom VinaPhone là gì? 

  • Sim Ezcom VinaPhone (còn được gọi là Sim 3G EzCom hay sim 4G Ezcom) là loại Sim chỉ dành riêng để truy cập mạng.
  • Sim Ezcom VinaPhone thường được sử dụng trên Laptop, máy tính hoặc lắp vào iPad, Tablet, điện thoại… để phục vụ cho nhu cầu kết nối internet. Sim rất thích hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng internet thường xuyên như giải trí (xem phim, nghe ca nhạc, chơi game,…), làm việc, livestream,…
  • Với lưu lượng data lớn, giá rẻ, sim Ezcom VinaPhone sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với các loại sim thông thường khác.

»Xem thêm: Các điều kiện để được sử dụng mạng 4G VinaPhone.

Sim Ezcom VinaPhone có gọi được không?

  • Dung lượng data lớn sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn khi sử dụng SIM ở mọi nơi mà không lo gián đoạn. Đặc biệt là khi khách hàng đi công tác, đi du lịch mà vẫn muốn đảm bảo công việc được xuyên suốt.
  • Hiện nay, Sim Ezcom là thuê bao chỉ có chức năng truy cập mạng 3G/4G của VinaPhone và nhắn tin, không có chức năng nghe gọi.
  • Dù không có chức năng nghe, gọi nhưng sim Vina EzCom vẫn được tham gia và hưởng các chương trình khuyến mãi của VinaPhone cung cấp.

Thủ tục đăng ký sim Ezcom VinaPhone 

Khách hàng có thể sở hữu cho mình một chiếc sim VinaPhone Ezcom theo thủ tục sau:

Địa chỉ mua simCác cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc
Cước phí 50.000đ/sim. Nếu những sim đã được tích hợp các gói cước sẽ có mức giá cao hơn.
Thủ tục mua simCMND chính chủ hoặc bản photo + Sim đang dùng (nếu có ý định chuyển từ sim thường sang sim Ezcom VinaPhone)

»Hãy liên hệ: Tổng đài VinaPhone miễn phí nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào nhé!

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sim Ezcom VinaPhone gọi được không? cũng như thủ tục hòa mạng sim.