Bạn muốn kích hoạt iMessage nhưng lại lo lắng về phí kích hoạt iMessage VinaPhone? Sau khi kích hoạt sử dụng có bị thu phí dùng hằng tháng hay không? Câu trả lời sẽ được vinaphone4g.net giải đáp chi tiết sau đây.

iMessage được biết đến là tính năng miễn phí nhắn tin giữa các điện thoại iPhone với nhau thông qua kết nối mạng 3G VinaPhone/ 4G hoặc Wifi. Với tiện ích như thế, nên nhiều người muốn kích hoạt nó sử dụng. Tuy nhiên mỗi lần kích hoạt iMessage hệ thống sẽ tính phí trừ vào tài khoản thuê bao nên bạn cần nắm rõ để cân nhắc bật/tắt nhé!

Các gói cước 3G Vinaphone tháng giá rẻ được đăng ký nhiều nhất

Hướng dẫn cách đăng ký 4G sim VinaPhone ưu đãi data hấp dẫn

Thông tin khuyến mãi Vinaphone đầy đủ nhất

phi kich hoat imessage vinaphone

Kích hoạt iMessage Vina có bị thu phí không?

Phí kích hoạt iMessage VinaPhone là bao nhiêu?

Nhiều người vẫn nhầm tưởng bật iMessage VinaPhone sẽ không bị trừ phí vì đây là tính năng trên điện thoại. Thông tin đến bạn hệ thống có trừ phí kích hoạt iMessage VinaPhone và mỗi lần bạn kích hoạt sẽ trừ cước: 2.500đ.

Theo đó cứ mỗi lần bạn tháo lắp thẻ sim thì hệ thống sẽ hiển thị thông báo yêu cầu kích hoạt iMessage ⇒ Nếu bạn đồng ý kích hoạt thì hệ thống sẽ trừ phí theo quy định trên.

» Bạn có biết: Tại sao sim Vinaphone không kích hoạt được iMessage? Cách xử lý

Giải đáp 1 số thông tin liên quan đến iMessage Vina

1. Dùng iMessage VinaPhone có tốn tiền không?

Ngoài phí kích hoạt thì hệ thống có trừ phí trong quá trình sử dụng hay không? Tin vui cho bạn là hệ thống chỉ trừ phí khi kích hoạt tính năng iMessage mà thôi. Với iMessage thì khách hàng chỉ cần kết nối 3G/ 4G VinaPhone hoặc wifi là có thể thao tác gửi đi SMS, video, hình ảnh hoàn toàn miễn phí đến người dùng điện thoại iPhone khác.

» Cập nhật: Cách nhắn tin khi hết tiền VinaPhone cực đơn giản

2. Làm sao để không bị trừ phí kích hoạt iMessage trên sim Vina

Người dùng không muốn bị trừ phí kích hoạt iMessage thì bạn hãy thực hiện như sau:

+ Trường hợp không có nhu cầu dùng iMessage nhưng đã kích hoạt thì bạn hãy tiến hành tắt nó bằng cách: Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại ⇒ Vào Tin nhắn và tiến hành tắt chế độ iMessage đi.

+ Mỗi lần bạn rút sim lắp lại thì hệ thống sẽ hiển thị thông báo bật iMessage, bạn hãy nhấn tắt để hủy bật iMessage thay vì nhấn OK thì hệ thống sẽ trừ ngay 2.500đ kích hoạt đấy!

» Đừng quên: Đăng ký gói 300 tin nhắn Vinaphone chỉ từ 3k/ngày

Qua bài viết trên ắt hẳn bạn cũng đã có được câu trả lời cho thắc mắc cước phí kích hoạt iMessage Vina? Hãy cân nhắc khi thuê.