Có không ít người dùng tìm kiếm cách gửi tin nhắn khi hết tiền Vina để duy trì liên lạc với mọi người. Việc gửi SMS trên sim di động sẽ bị trừ phí trên thuê bao nhưng khi tài khoản còn 0đ thì phải làm sao? Theo dõi ngay cách nhắn tin khi hết tiền trong bài viết dưới đây của vinaphone4g.net nhé.

VinaPhone đã và đang triển khai nhiều dịch vụ giúp khách hàng an tâm nhắn tin khi hết tiền. Theo đó bạn có thể ứng tin nhắn hoặc ứng tiền Vina để liên lạc. Đồng thời chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 2 cách nhắn tin không tốn bất kỳ chi phí nào.

Bảng giá các gói cước 4G sim VinaPhone

Đăng ký 4G mạng VinaFone hấp dẫn

Cách bắn tiền sang sim VinaPhone

cach gui tin nhan khi het tien vina

Cách nhắn tin khi điện thoại Vina còn 0đ cực dễ

Cách gửi tin nhắn khi hết tiền Vina ít người biết

Để gửi tin nhắn khi điện thoại hết tiền sim VinaPhone bạn lựa chọn ngay 1 trong số các cách sau đây:

1. Ứng tin nhắn của VinaPhone 

Ứng tin nhắn Vina là cách thực hiện đơn giản và được nhiều người thực hiện nhất hiện nay. Hệ thống ứng tin nhắn sẽ tự động gửi tin nhắn mời bạn ứng, bạn xác nhận ứng theo hướng dẫn trong tin nhắn nhận để ứng tin nhắn nội – ngoại mạng VinaPhone.

Trường hợp bạn không nhận được tin nhắn thì có thể chủ động gửi SMS để với cú pháp: UDV SMS gửi 9345.

  • Số tin nhắn được ứng: Tùy vào từng thuê bao mà nhà mạng cho ứng số tin nhắn khác nhau.
  • Hệ thống sẽ trừ nợ ứng tin nhắn vào lần nạp thẻ gần nhất.

» Xem ngay: Làm sao để ứng tin nhắn VinaPhone khi chưa đủ điều kiện?

2. Thực hiện ứng tiền mạng VinaPhone

Dịch vụ ứng tiền VinaPhone vào tài khoản chính sẽ giúp bạn tha hồ nhắn tin, gọi điện và đăng ký gói tin nhắn, gói 3G/ 4G Vina… Và cách ứng tiền Vina truyền thống qua 1576 vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: UT gửi 1576 hoặc bấm thao tác bàn phím:  *1576#Gọi.

  • Số tiền được ứng: 10.000đ.
  • Nhà mạng sẽ cộng vào tài khoản chính.

» Tổng hợp: Các cách ứng tiền VinaPhone đang được triển khai

3. Dùng 3G/4G của VinaPhone để nhắn tin online

Thay vì nhắn tin qua sim di động tốn tiền, các ứng dụng mạng xã hội: Facebook, Skype, Zalo… sẽ giúp bạn nhắn tin nhanh chóng, dễ dàng với mọi người. Tuy nhiên cách liên lạc này buộc bạn phải có kết nối mạng ổn định. Hãy tận dụng data trong gói cước 3G/ 4G Vina đã đăng ký để sử dụng các mạng xã hội nhé.

4. Sử dụng iMessage nhắn tin miễn phí

Trường hợp bạn đang dùng iPhone và có kết nối mạng thì hãy kích hoạt tính năng iMessage để nhắn tin trên sim điện thoại mà không tốn tiền. Bạn vào Cài đặt ⇒ Chọn Tin nhắn ⇒ Nhấn bật tính năng iMessage và bấm vào Sử dụng ID Apple cho iMessage ⇒ Bấm Đăng nhập ⇒ Cuối cùng nhập ID Apple của bạn để hoàn tất.

Tuy nhiên tính năng này yêu cầu người nhận tin nhắn của bạn cũng phải kích hoạt iMessage, nếu không hệ thống vẫn tính phí SMS bình thường.

» Xem thêm: Cách gọi điện khi máy hết tiền VinaPhone cực đơn giản

Chúc bạn thực hiện gửi tin nhắn VinaPhone khi tài khoản còn 0đ thành công. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến với mọi người xung quanh đang dùng sim Vina nhé.