Số điện thoại mới mua bị người khác đăng ký Shopee phải làm sao? Bạn mới mua sim và muốn đăng ký tài khoản Shopee để tiện mua sắm online. Tuy nhiên, trong quá trình đăng nhập bạn nhận thấy số điện thoại đã được đăng ký tài khoản Shopee trước đó. Điều này khiến bạn không thể đăng nhập tài khoản hoặc tạo tài khoản mới. Vậy các xử lý trong trường hợp này là gì? Để biết câu trả lời, bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây của vinaphone4g.net.

Gói cước THAGA70 Vinaphone 70K ưu đãi 90GB dùng 1 tháng

Cách đăng ký 3G Vina 1 ngày giá rẻ chỉ từ 2.000đ

Cách tặng data Vinaphone cho thuê bao khác

mua sim moi nhung da co tai khoan shopee

Mua sim mới nhưng đã có tài khoản Shopee phải làm sao?

Mua sim mới nhưng đã có tài khoản Shopee là sao?

Sim đã có tài khoản Shopee có nghĩa là chủ sim trước đó đã dùng số điện thoại này để tạo tài khoản. Vì vậy, nếu bạn mới mua sim mới và dùng số điện thoại đã đăng ký Shopee thì sẽ hiện thông báo sau ” Bạn đã đăng ký một tài khoản Shopee bằng số điện thoại này. Bạn hãy đăng nhập bằng số điện thoại này và nhấn quên nếu không nhớ mật khẩu”.

Theo như quy định Shopee, mỗi số điện thoại chỉ có thể liên kết hoặc đăng ký một tài khoản Shopee mà thôi. Việc dùng số điện thoại mới nhưng đã đăng ký Shopee khiến bạn không thể đăng ký tài khoản mới; không thể xác minh tài khoản; không đăng nhập được tài khoản dẫn đến không thể đặt hàng online được.

Bạn có biết lướt Shopee tốn bao nhiêu DATA VinaPhone không? 

Nên làm gì khi sim mới mua nhưng đã có tài khoản Shopee?

Trong trường hợp tài khoản đã liên kết với số điện thoại không thuộc sở hữu của bạn, bạn có thể làm theo các bước sau để yêu cầu thêm số điện thoại.

 • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G sim Vina, bạn truy cập vào đường link chứa đơn yêu cầu thêm số điện thoại Shopee.
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống gồm:
  • Tên đăng nhập đã đăng ký với Shopee.
  • Email.
  • Xác nhận Email.
  • Số điện thoại mới.
  • Địa chỉ lấy hàng/ Địa chỉ giao hàng.
  • Lý do thay đổi số điện thoại.
  • Xác minh thông tin bằng cách tải lên hình chụp mặt trước Căn cước công dân/ Giấy phép lái xe.
 • Bước 3: Nhấn nút Gửi và đợi hệ thống phản hồi qua email.

Thời gian phản hồi của Shopee trong vòng 24H – 48H kể từ lúc bạn gửi yêu cầu thành công. Trong khung thời gian này, Shopee sẽ xác minh số điện thoại của bạn có vi phạm gì hay không? Có ai đang sử dụng không? Nếu không có bất kỳ vấn đề nào. Shopee sẽ cho phép bạn xác minh số này vào tài khoản mới.

Hướng dẫn cách mua sim chính chủ VinaPhone mới hoàn toàn

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã biết xử lý khi sim mới mua nhưng đã bị đăng ký tài khoản Shopee. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé!